Phụ tùng Howo

Xe howo – 1 trong những dòng xe tải chở hàng không còn quá xa lạ trên các nẻo đường của các xế tài hiện nay. Vậy nhưng bạn đã thực sự hiểu về dòng xe này hay chưa, nhất là với phụ tùng howo. Bài viết dưới đầy sẽ giúp bạn hiểu hơn về chủ đề này nhé.

I. Khái niệm về phụ tùng Howo mà có thể bạn chưa biết?

Phụ tùng Howo có thể được hiểu theo một nghĩa đơn giản nhất đó là những thành phần của một chiếc xe Howo đầy đủ. Nhưng lại được sản xuất rời rạc, riêng biệt không lắp ráp hoàn chỉnh với nhau.

Phụ tùng Howo bao gồm nhiều chi tiết lớn, nhỏ dùng để thay thế các bộ phận nguyên bản theo xe. Phụ tùng Howo được dùng chủ yếu để thay thế những linh kiện bộ phận của xe Howo khi đã cũ hoặc hỏng hay thay thế định kỳ.

Phụ tùng Howo bao gồm tất cả những bộ phận vốn có của một chiếc Howo như:

+ Phụ tùng máy gầm

+ Phụ tùng thân vỏ

+ Phụ tùng gương, đèn

+ Phụ tùng điện

+ Phụ tùng điều hòa

+ Bánh răng máy khởi động – băng đít đề

+ Rô to máy khởi động – ruột đề

+ Stator máy khởi động – bin đề

+ Thanh gài khớp – càng cua

+ Giá đỡ chổi than – ba le than

+ Stator máy phát – cái rế

+ Dây cao áp – dây phin

+ Dụng cụ lấy bulong gẫy – ruột gà

+ Tay quay đảo chiều – cần tự động

+ Khớp nối các đăng – lắc léo

+ Con đội xupáp – pót so

+ Bộ tản nhiệt nhớt – sương hàn nhớt

….

Ngoài phụ tùng Howo dòng xe tải, Howo còn có phụ tùng Howo xe ben, phụ tùng Howo xe đầu kéo, phụ tùng Howo xe trộn bê tông,…

Để đảm bảo chiếc xe Howo của bạn dù có xảy ra sự cố hay bất cứ lý do gì đều có thể khắc phục, sửa chữa và thay thế bằng những loại phụ tùng Howo chính hãng, nguyên bản theo xe.

Các phụ tùng xe ben HOWO, xe đầu kéo HOWO, xe trộn bê tông HOWO chính hãng có ý nghĩa quan trọng đối với chiếc xe của bạn, cho dù xe có chạy hàng nghìn km thì chất lượng , sự an toàn của xe cũng không thay đổi.

  1. Khi mua phụ tùng Howo khách hàng nên chú ý tới những điểm gì?

Chất lượng phụ tùng ô tô được quyết định phần nhiều ở nhà sản xuất nhưng khi tới tay người tiêu dùng thì cần trải qua nhà cung cấp. Một vấn đề đặt ra ở đây là không phải nhà cung cấp nào cũng có những sản phẩm chính hãng. Chạy theo lợi nhuận nhiều địa chỉ khiến khách hàng mất lòng tin và trở nên cẩn trọng hơn khi lựa chọn phụ tùng ô tô.

Vì vậy mà khi mua phụ tùng Howo khách hàng nên chú ý một số những điểm sau:

– Kiểm tra chắc chắn đây là phụ tùng Howo chính hiệu đã được kiểm tra về mặt chất lượng.

– Giá cả hợp lý và được hưởng đầy đủ các chế độ bảo hành, các chương trình ưu đãi, khuyến mại của hãng.

– Nên chọn mua ở các đại lý và trạm dịch vụ thuộc ủy quyền của Howo (hiện nay các đại lý và trạm dịch vụ ủy quyền của Howo đều đã có mặt trên khắp cả nước)

Đây là 3 điểm quan trọng mà bạn cực kỳ cần lưu ý khi mua hàng nhé!

  1. Làm thế nào để nhận biết phụ tùng Howo chính hãng?

Bất kỳ một phụ tùng Howo nào trên xe Howo đều có một mã số riêng, trong đó các mã số thường bắt đầu bằng các ký tự như: WG, AZ, 810W, … thể hiện đặc trưng riêng cho từng sản phẩm.

Các mã số đều được in sắc nét và vô cùng tinh xảo. Thông thường mã sẽ được in ở một vị trí rất khó nhìn nhưng nếu để ý kỹ sẽ phát hiện ra.

Vậy nên nếu như bạn có đang phân vân sản phẩm đang xem có đang là phụ tùng Howo chính hãng hay không thì hãy kiểm tra thật kỹ mã này trước khi lựa chọn mua hàng nhé, bất cứ một phụ tùng Howo nào mà không có mã thì đấy là hàng giả, hàng kém chất lượng.

Thông thường các sản phẩm nhái, kém chất lượng thường có bề mặt gồ ghề, không có cảm giác trơn láng, sản phẩm không đồng đều. Sản phẩm chính hãng có các mối hàn, mối nối chắc chắn và đều.

Giá cả của 2 mặt hàng cũng sẽ có những điểm khá chênh lệch nhau. Trong khi phụ tùng chính hãng có giá khá cao thì phụ tùng nhái có giá chỉ bằng khoảng một nửa hoặc hơn một chút.

Khi sử dụng phụ tùng Howo chính hãng, bạn sẽ đảm bảo được tuổi thọ, độ bền của xe và tiết kiệm được vô vàn tiền bạc cũng như thời gian đưa xe đi sửa chữa so với việc sử dụng lắp ráp phụ tùng Howo giả, hay các phụ tùng ở các hãng khác.

Đây là những điểm quan trọng của phụ tùng Howo mà bất kỳ người tiêu dùng cũng cần phải nhận biết trước khi quyết định mua hàng. Và là một người tiêu dùng thông minh bạn nên để ý kỹ những điều này nhé.

Hy vọng những thông tin của bài viết đưa ra cho bạn trong bài viết này thực sự hữu ích. Ít nhất thì khi tìm kiếm và nhận biết các món phụ tùng Howo chính hãng cũng sẽ không làm khó bạn nữa phải không nào. Nếu thực sự thấy đây là những thông tin hay thì đừng quên like và share bài viết này của chúng mình nhé. Cảm ơn bạn rất nhiều!