Chia sẻ về tuổi thọ của phụ tùng xe đầu kéo Camc chính hãng

THÔNG SỐ SẢN PHẨM

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Phụ tùng xe đầu kéo Camc cấu thành nên một chiếc xe hoàn chỉnh thực hiện những nhiệm vụ nhất định. Tuy nhiên, bạn không thể sử dụng một loại phụ tùng từ lúc mới mua đến lúc chiếc xe bị hư hỏng và không thể dùng được. Mỗi một loại phụ tùng đều có một tuổi thọ giới hạn. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn về tuổi thọ của các loại phụ tùng lắp đặt trên xe đầu kéo Camc.

I. Bình ắc quy xe đầu kéo Camc

Nếu xe muốn hoạt động tốt thì chắc chắn bình ắc quy là phụ tùng không thể thiếu. Theo các chuyên gia cho rằng, trung bình một chiếc xe đầu kéo sẽ có tuổi thọ ắc quy khoảng 5 năm. Nếu khách hàng muốn chiếc xe hoạt động và làm việc hiệu quả nhất thì có thể thường xuyên thay thế, bảo dưỡng, chăm sóc thiết bị này. Bạn có thể thay mới, hay có một chế độ làm việc hợp lý để duy trì phụ tùng quan trọng đó.

II. Lốp xe

Theo những phản hồi của khách hàng thì trung bình, lốp của những chiếc xe đầu kéo camc hầu hết các loại lốp có thể di chuyển khoảng 24.000km. Hay tính trung bình khi dùng khoảng 2 năm thì nó sẽ bị xuống cấp. Do đó, khi đạt mốc người lái có thể nghiên cứu thay thế, đảo lốp để không gây ảnh hưởng đến quá trình duy chuyển.

Bên cạnh đó, chúng ta cũng cần cân nhắc vào từng loại địa hình mà xe di chuyển. Nếu đó là địa hình thuận lợi thì bạn có thể sử dụng lâu hơn, nhưng nếu trong các địa hình di chuyển gồ ghề, nhiều sỏi đá thì bạn có thể thay mới để đảm bảo tiêu chuẩn.

III. Má phanh xe đầu kéo Camc

Trung bình khi di chuyển khoảng 60.000-100.000km thì bạn cần thay thế má phanh. Đây là một trong những phụ tùng xe đầu kéo Camc quan trọng bảo vệ sự an toàn cho chúng ta trong quá trình di chuyển. Bạn có thể nhận biết khi nào cần thay thế thông qua các tiếng động lạ, phanh không ăn,…

Ngoài ra, phần tuổi thọ của bộ phận này cũng có thể tính toán thông qua quãng đường đã di chuyển. Người sử dụng nên thay thế thường xuyên và kiểm tra kịp thời để phát hiện các lỗi hư hỏng.

IV. Lọc dầu động cơ

Tính trung bình tuổi thọ của lọc dầu động cơ khoảng 8000km, khi thay 2 lần dầu thì bạn nên thay lọc dầu mới. Tại sao cần thay thế phụ tùng này? Bởi vì đây là loại phụ tùng có tác dụng lọc các chất bụi bẩn, tạp chất có trong dầu để làm mát động cơ. Bạn nên thay thế thường xuyên để không ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc của chiếc xe,

Như vậy, tuổi thọ của phụ tùng xe Camc có thể lâu hay ngắn còn tùy thuộc vào người sử dụng bảo quản và dùng nó như thế nào. Mong rằng qua bài viết bạn sẽ tìm được thông tin phù hợp nhất.

THÔNG TIN TÁC GIẢ

Mr Tân

Mr Tân: trên 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xe tải, tư vấn về cấu hình sản phẩm, thủ tục mua bán trả góp, hỗ trợ khách hàng đăng ký đăng kiểm xe.

Ý kiến của bạn

DANH MỤC PHỤ TÙNG
CHẤT LƯỢNG TIN CẬY

Top 1 thương hiệu xe nâng tại Trung Quốc.

Top 8 xe nâng toàn cầu. Sở hữu 140 đại lý trong nước và hơn 70 đại lý ở nước ngoài

Dịch vụ chuyên nghiệp

Hỗ trợ vận chuyển đảm bảo đúng thời gian, an toàn, nhanh chóng.

Thanh toán thuận tiện với nhiều hình thức.

Phục vụ tận tâm

Phụ tùng chính hãng có sẵn.

Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng kịp thời

Hậu mãi thỏa mãn

Bảo hành dài hạn, uy tín. 

Hàng năm, công ty có những chiến dịch lớn chăm sóc khách hàng.