Xe Faw ngày càng được nhiều người sử dụng để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa. Chính vì nhu cầu của người mua ngày càng tăng cao nên có rất nhiều người có ý định kinh doanh và buôn bán phụ tùng Faw. Vậy để thực hiện chiến lược kinh doanh này, bạn cần bỏ ra bao nhiêu vốn? Nếu chưa nghiên cứu được kinh nghiệm này, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu thông tin về nó ngay trong nội dung dưới đây.

I. Chi phí nhập hàng

Trước hết, nếu bạn muốn kinh doanh hay buôn bán phụ tùng Faw, điều đầu tiên chúng ta cần tính toán đó chính là khoản chi phí để nhập hàng. Đây là một trong những khoản tiền vô cùng lớn mà bạn cần tính toán khi bắt đầu có ý định kinh doanh. Dựa vào quy mô và sản phẩm mà chúng ta có thể tính toán về những khoản chi phí này.

Nhưng tuy nhiên bạn cũng cần xác định, mỗi dòng xe Faw sẽ có những loại phụ tùng cần thay thế thường xuyên và không thường xuyên. Vậy nên để tránh ế ẩm, hãy nghiên cứu kỹ về thị trường trước khi tiến hành kinh doanh mặt hàng này nhé.

II. Chi phí liên quan đến cửa hàng

Hãy thử so sánh một cửa hàng đơn sơ, nhỏ bé liệu có thu hút khách bằng một không gian thoáng đãng, chuyên nghiệp?

Nếu muốn bán được hàng bạn phải đầu tư một khoản chi phí để tân trang lại cửa hàng của mình. Hãy thử tính toán đến việc mua các kệ, giá để trưng bày phụ tùng. Việc sắp xếp các linh kiện, phụ tùng ngăn nắp có thể thu hút khách hàng rất nhiều khi mua sản phẩm. Chính vì thế, khoản chi phí để trang trí cửa hàng cũng là một trong những điều mà bạn cần tính toán và cân nhắc.

III. Chi phí thuê mặt bằng khi bán phụ tùng Faw

Nếu bạn muốn kinh doanh và bán phụ tùng cho xe Faw tại các thành phố lớn, tại nơi đông dân cư thì chi phí thuê mặt bằng là một vấn đề không hề nhỏ. Điều này còn chưa tính đến việc nhiều cơ sở sản xuất kinh doanh yêu cầu người thuê phải cọc trước một khoản.

Tính trung bình khoản chi phí thuê mặt bằng trung bình khoảng 10 triệu đồng mỗi tháng. Nhưng tuy nhiên bạn cũng có thể cân nhắc việc thuê mặt bằng tại những ngóc ngách chi phí sẽ rẻ hơn, tiết kiệm hơn. Hay việc bán phụ tùng online để tiết kiệm được một khoản.

IV. Thuê nhân viên bán phụ tùng xe Faw

Nếu chúng ta mở một đại lý kinh doanh phụ tùng xe Faw , chắc chắn việc một mình bạn cân cả cửa hàng là điều rất khó khăn. Khi đó, thuê nhân viên là việc tất yếu cần thực hiện vào lúc này.

Chưa kể đến số lượng nhân viên kỹ thuật, sửa chữa, lắp đặt thiết bị cũng cần phải quan tâm rất nhiều. Một tháng chi phí thuê nhân viên của bạn sẽ rơi vào khoảng vài chục triệu đồng. Hãy cân nhắc đến vấn đề này nếu bạn kinh doanh quy mô lớn nhé.

Trên đây là tất cả các thông tin liên quan đến các chi phí cần bỏ ra khi bán phụ tùng Faw. Vì thế, để thu về lợi nhuận lớn bạn cần có chiến lược kinh doanh sao cho hiệu quả nhất.