Giá là một trong những yếu tố khiến khách hàng quan tâm hàng đầu khi mua hàng. Đặc biệt giá phụ tùng xe tải Trung Quốc ngày càng tràn vào thị trường Việt Nam cũng khiến không ít khách hàng băn khoăn. Bạn hãy tìm hiểu tổng quát hơn về giá của các loại phụ tùng này trong bài viết dưới đây nhé.

I. Giá phụ tùng xe tải trung quốc từ các thương hiệu

Mỗi một thương hiệu có một mức giá phụ tùng khác nhau, có thể tính đến giá của các loại sản phẩm do Trung Quốc sản xuất thường thấp hơn so với những phụ tùng được các hãng khác cung cấp.

Để đầu tư mức tài chính vừa phải, nhiều khách hàng hiện nay đã chọn lựa phụ tùng của Trung Quốc sản xuất. Vừa tiết kiệm lại vừa đạt hiệu quả cao. Bạn có thể tham khảo để chọn lựa được những loại cần thiết trên chiếc xe của mình nhé.

II. Báo giá phụ tùng xe tải Trung Quốc

Phụ tùng xe tải Trung Quốc được nhiều đại lý phân phối độc quyền tại Việt Nam. Với các loại dành riêng cho Dongfeng, Howo, khách hàng có thể tìm kiếm những phụ tùng thích hợp nhất cho chiếc xe của mình.

Giá của các loại phụ tùng được bán theo đúng niêm yết tại nhà sản xuất. Để được hưởng mức giá ưu đãi nhất chúng ta có thể đến các đại lý chi nhánh phân phối hàng chính hãng. Nhất định nó sẽ giúp chúng ta mua được một mức giá phù hợp phải chăng.

III. Những ưu đãi khuyến mãi khi mua phụ tùng xe tải Trung Quốc

Khi khách hàng mua phụ tùng xe tải Trung Quốc tại những đại lý chất lượng, bạn sẽ nhận được những ưu đãi dưới đây.

+ Khuyến mãi ưu đãi bán với giá sốc khi mua tại địa chỉ chính hãng

+ Cung cấp gói bảo hành trung bình từ 6 tháng – 1 năm

+ Tư vấn, lắp đặt, sửa chữa hư hỏng cho khách hàng trong suốt 24/7

+ Hỗ trợ giải đáp các thắc mắc, vướng bận của khách hàng trong suốt quá trình hư hỏng phụ tùng

+ Ngoài ra, bạn còn nhận được những kiến thức bổ ích nhất khi mua phụ tùng xe tải Trung Quốc chính hãng với giá thành ưu đãi nhất.

IV. Lưu ý

Khi mua phụ tùng xe tải Trung Quốc bạn nên tìm và chọn lựa được những sản phẩm chất lượng phù hợp với chiếc xe của mình. Hãy xem xét về nguồn gốc xuất xứ, thông tin của sản phẩm, chế độ bảo hành để không bị mua phải hàng giả, hàng nhái.

Hãy cân nhắc đến địa chỉ bán hàng, bạn nên chọn những đại lý phân phối hàng chính hãng. Tìm hiểu và nghiên cứu rõ các địa chỉ khi mua để có hàng chất lượng nhất.

Với các cập nhật chi tiết giá phụ tùng xe tải Trung Quốc trên đây, hi vọng khách hàng sẽ có cái nhìn tốt nhất về các sản phẩm mình sắp sử dụng. Chúc bạn thành công.