Không ai dám đảm bảo sau một thời gian sử dụng, phụ tùng xe ô tô Howo sẽ còn mới nguyên vẹn như ban đầu. Khâu bảo hành bảo dưỡng sản phẩm bao giờ cũng được nhà cung cấp khuyên khách hàng nên chú trọng hàng đầu. Bạn cần những lưu ý gì trong vấn đề này? Hãy tìm kiếm câu trả lời trong bài viết sau đây nhé.

I. Nên bảo dưỡng phụ tùng xe ô tô Howo ở đâu uy tín?

Nhiều người nghĩ rằng¸chỉ là khâu bảo dưỡng thôi nên có thể thực hiện ở nơi nào cũng được. Nhưng đã có rất nhiều các trường hợp bị hư hỏng xe sau khi mang đi bảo dưỡng tại các cơ sở không có kinh nghiệm. Chính vì Howo và là dòng xe tải cao cấp nên khâu bảo dưỡng là cực kỳ quan trọng. Vì thế chọn một nơi đã được ủy quyền từ đại lý sẽ giúp bạn an tâm hơn.

Thói quen không tìm hiểu cơ sở bảo dưỡng không hề có lợi cho bạn một chút nào, nó sẽ khiến cho xe nhanh bị xuống cấp, và kéo theo đó là hàng loạt các chi phí phải thay thế thường xuyên. Nếu muốn phụ tùng xe của mình được bền lâu, hãy thực hiện tốt những vấn đề này.

II. Thường xuyên bảo dưỡng theo định kỳ

Phụ tùng rất quan trọng, nếu bạn nghĩ rằng đây là một bộ phận nhỏ và không thực hiện chức năng gì thì có thể bạn đã nhầm. Bảo dưỡng phụ tùng xe ô tô Howo gồm các công việc: làm sạch, chẩn đoán, kiểm tra, điều chỉnh,…Phát hiện những hư hỏng trong quá trình vận hành để kịp thời thay thế.

Chúng ta có thể bảo dưỡng thông qua 2 công đoạn:

1. Bảo dưỡng định kỳ

 Khâu bảo dưỡng theo định kỳ của khách hàng sẽ bao gồm các kiểm tra, chẩn đoán v.v,… Một số phụ tùng cần kiểm tra như ắc quy, lưỡi gạt mưa, các loại dung dịch trong phụ tùng xe tải howo cũng đóng góp một phần quan trọng để chiếc xe của bạn được vận hành trơn tru, ổn định.

2. Bảo dưỡng hàng ngày

Ngoài khâu kiểm tra định kỳ, chúng ta có thể kiểm tra hàng ngày để loại bỏ các hư hỏng. Công việc này không có sự can thiệp của các máy móc, thiết bị, và không quá khó khăn nên bạn có thể tự thực hiện. Quá trình kiểm tra phụ tùng ô tô Howo hàng ngày như: kính chắn gió, gương chiếu hậu của xe, biển số xe và nắp xe hơi, cần rửa kính, … bạn cần lưu ý.

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ cung cấp cho mọi khách hàng phụ tùng xe ô tô Howo giá cả hợp lý mà không hề lo sợ dính phải hàng nhái, hàng giả. Tất cả các phụ tùng cung cấp đều là hàng chất lượng đảm bảo và lắp đặt chính xác tuyệt đối trên chiếc xe nâng. Khi mua hàng, quý khách có thể trả lại mà nếu phụ tùng lắp đặt không vừa hay có dấu hiệu hư hỏng.

Nắm được những thông tin cung cấp trên đây, chúng ta có thể biết được khâu bảo dưỡng phụ tùng xe ô tô Howo như thế nào để duy trì độ bền của nó. Hãy là khách hàng thông minh khi mua tất cả các phụ tùng trên thị trường hiện nay bạn nhé.