Công ty TNHH Phụ tùng Hải Âu là đơn vị phân phối phụ tùng xe tải các loại chính hãng, giá tốt nhất hiện nay. Không phải ngẫu nhiên mà trong rất nhiều địa chỉ mà Hải Âu lại là đơn vị hàng đầu. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về công ty Hải Âu để có sự lựa chọn tốt nhất nhé các bạn.

1. Các sản phẩm Công ty TNHH Phụ tùng Hải Âu phân phối

Bộ-hơi

Công ty Hải Âu là một trong những nhà phân phối phụ tùng chính hãng hàng đầu hiện nay. Các sản phẩm tại Hải Âu rất đa dạng:

 • Phụ tùng ô tô Chenglong: Bánh rang xe cầu dầu, van chia hơi ra mooc, lắp đèn hậu, tổng côn trên, tổng côn dưới, lazang lốp có săm, bơm cao áp…
 • Phụ tùng xúc lật LiuGong: Van điều tiết hơi, van chia hơi chân phanh, tổng phanh, tổng côn, phớt tổng phanh, đĩa phanh, gioăng phớt…
 • Phụ tùng xe nâng hàng: Bót lái, bộ lọc nâng xe, cánh quạt, xích xe nâng, lá côn xe nâng…
 • Phụ tùng xúc lật nhỏ: Van lái, lá thép hộp số, van điều khiển, bơm nước, mô tơ gạt mưa, đùm cầu xúc lật nhỏ, cụm má phanh…
 • Phụ tùng động cơ: Máy phát điện.
 • Lốp xe: Lốp các kích thước.

Tất cả các sản phẩm phụ tùng mà Hải Âu phân phối đều là hàng chính hãng. Quý khách hoàn toàn có thể kiểm tra bằng nhiều phương pháp khác nhau. Nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái tại Công ty TNHH Phụ tùng Hải Âu sẽ được đền gấp 100 lần.

2. Giá phụ tùng xe tại Công ty Hải Âu

Ngoài sản phẩm chính hãng thì giá cả là một trong những yếu tố nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía người tiêu dùng. Tại tất cả các hệ thống phân phối, đại lý của Công ty TNHH Phụ tùng Hải Âu, quý khách sẽ không phải lo lắng về vấn đề đội giá.

Giá của tất cả các sản phẩm phụ tùng đều được công khai, tốt nhất thị trường. Sở dĩ như vậy bởi Công ty Hải Âu không qua trung gian, là nhà phân phối hàng đầu nên giá thành rất tốt.

Máy-phát

3. Mạng lưới tiêu thụ sản phẩm

Mạng lưới tiêu thụ sản phẩm cũng là một trong những yếu tố đánh giá sự uy tín của đơn vị đó. Công ty Phụ tùng Hải Âu đã thiết lập được mạng lưới cung cấp sản phẩm khắp cả nước. Điển hình là:

 • Trụ sở chính tại: Thôn Tuấn Dị, Xã Trưng Trắc, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên.
 • Chi nhánh Đà Nẵng tại: Km938+600 , Quốc Lộ 1A, Thôn Cồn Mong, Xã Hòa Phước, Huyện Hòa Vang, Tỉnh Đà Nẵng.
 • Chi nhánh miền Nam tại: Số 243 Đường Xuyên Á, Kp Bình Đường 3, P Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.

Việc thiết lập nhiều chi nhánh, đại lý giúp các tài xế có thể dễ dàng tìm và mua được phụ tùng xe tải chính hãng, đảm bảo cho việc vận hành thuận lợi, theo đúng kế hoạch.

4. Các chính sách và quy định của Công ty TNHH Phụ tùng Hải Âu

Nói đến các chính sách và quy định của Công ty TNHH Phụ tùng Hải Âu thì các bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

 • Chính sách bảo mật thông tin: Những thông tin riêng tư của quý khách tại Hải Âu đều được bảo mật một cách tuyệt đối (Trừ những trường hợp theo yêu cầu của pháp luật).
 • Chính sách vận chuyển: Đối với trường hợp mua hàng online, Hải Âu sẽ cam kết vận chuyển tới tận địa chỉ của khách hàng một cách nhanh nhất.
 • Chính sách bảo hành: Hải Âu cam kết bán hàng chính hãng nên việc bảo hành sẽ hoàn toàn theo quy định của hãng. Trong thời gian sử dụng sản phẩm, nếu có bất kỳ vấn đề nào xảy ra (theo quy định bảo hành) thì Công ty TNHH Phụ tùng Hải Âu sẽ xử lý theo đúng quy định.
 • Điều khoản thanh toán: Quý khách hàng thanh toán dưới 2 hình thức: Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc thanh toán chuyển khoản ngân hàng.

Turbo-tăng-áp

5. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

Nhân viên giàu kinh nghiệm cũng là điểm mà Hải Âu nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng. Tất cả nhân viên đều được đào tạo một cách bài bản, thường xuyên được đào tạo kiến thức chuyên môn nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Tại Hải Âu, sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng sẽ có đội ngũ kỹ thuật viên tư vấn sản phẩm phù hợp nhất đảm bảo đúng chuẩn và tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Với tất cả những thông tin trên thì chúng ta đều có thể thấy được Công ty TNHH Phụ tùng Hải Âu thực sự là điểm đến đáng tin cậy của các bạn. Để được tư vấn chi tiết hơn, hãy liên hệ với Hải Âu theo số 0982235222, các chuyên viên sẽ giải đáp toàn toàn miễn phí mọi thắc mắc của quý khách.