Tìm kiếm địa chỉ bán xe ben howo 3 chân uy tín nhất, chất lượng nhất, giá tốt nhất trên thị trường là điều vô cùng quan trọng.Tuy nhiên không phải ai biết được, bài viết sau đây, các chuyên gia công ty cổ phần xe tải Trung Quốc sẽ đưa ra cho bạn một số tiêu chí cơ bản để lựa chọn được đơn vị bán xe tải tốt. 

I. Tiêu chí lựa chọn địa chỉ bán xe ben howo 3 chân uy tín

Lựa chọn địa chỉ bán xe ben howo 3 chân uy tín là điều quan trọng để tối ưu lợi nhuận, thu hồi vốn nhanh sở hữu chiếc xe đúng mục đích nhu cầu. Một đơn vị bán xe tải Howo chất lượng sẽ cung cấp cho khách hàng sản phẩm tốt, chính sách tốt nhất, chuyên nghiệp nhất từ khâu tư vấn chăm sóc chính sách ưu đãi cho đến chế độ bảo hành, bảo trì.

xe ben howo 3 chân

Tuy nhiên với những ưu điểm vượt trội về động cơ mạnh mẽ, thiết kế hiện đại, di chuyển phù hợp với địa hình, tiết kiệm nhiên liệu…dòng xe này đang chiếm ưu thế về thị phần. Đáp ứng cán cân “cung – cầu” có rất nhiều đơn vị thương mại, đại lý phân phối xe xuất hiện. Mỗi địa chỉ có mức giá bán chênh lệch khác nhau do chất lượng đầu vào, khâu vận hành bảo trì khác nhau. Thực tế các công ty cung cấp sẽ bán ra mức giá cao để bù chi phí nhập khẩu, vận chuyển đồng thời kiếm lãi vận hành doanh nghiệp do vậy tìm kiếm đơn vị uy tín khá khó khăn.

 Theo các chuyên gia kỹ sư trong ngành, lựa chọn đơn vị bán xe ben howo 3 chân nói riêng bán dòng xe tải howo nói chung cần dựa vào các tiêu chí sau:

  • Nguồn gốc xuất xứ của xe, chất lượng xe

Điều quan trọng đầu tiên lựa chọn đơn vị mua bán xe khách hàng cần kiểm tra nguồn gốc của xe, nhập khẩu từ đâu, còn mới 100% nguyên chiếc hay không? Thị trường trăm nhà bán vạn nhà mua cạnh tranh khốc liệt bất cứ đơn vị cung cấp nào cũng có thể gian dối để mong kiếm lãi nhiều nhất mà nhập xe, linh kiện xe không đúng nguồn gốc chất lượng…

xe ben howo 3 chân

  • Đơn vị phân phối có giấy đăng ký kinh doanh

Một đơn vị bán xe có giấy phép đăng ký kinh doanh chịu sự quản lý của hệ thống pháp luật nhà nước chắc chắn sẽ đảm bảo được nguồn hàng tốt nhất.

  • Chi phí hợp lý

Tìm kiếm địa chỉ bán xe ben howo bên cạnh chất lượng điều quan trọng không kém mà khách hàng cần quan tâm chính là mức chi phí bán xe ben Howo 3 chân ra thị trường. Khi các đơn vị có mức giá chênh lệch nhau như hiện nay, lựa chọn đơn vị cung cấp có mức giá rẻ mà tương xứng với chất lượng xe là tiêu chí khách hàng không thể bỏ qua.

  • Dịch vụ hậu mãi, bảo hành chuyên nghiệp uy tín…

Dòng xe tải howo Sinotruk đã xuất hiện vào thị trường nước ta từ năm 2007 với lượng xe tiêu thụ khá cao. Tuy nhiên phân phối chủ yếu qua kênh thương mại, không có dịch vụ sau bán hàng nên khách hàng gặp nhiều khó khăn ở chế độ bảo hành bảo trì, duy tu bảo dưỡng và thay thế linh kiện. Lựa chọn địa chỉ bán xe ben howo 3 chân uy tín trước hết cần tìm hiểu chế độ hậu mãi, bảo hành của đơn vị đó có đáp ứng được không.

II. Địa chỉ mua xe ben howo 3 chân uy tín

Công ty cổ phần ô tô xe tải Trung Quốc là đơn vị ủy quyền phân phối chính hãng thương hiệu Howo tại Việt Nam. Đáp ứng được yêu cầu về chất lượng chính hãng cũng như mức giá rẻ nhất trên thị trường.

xe ben howo 3 chân

Xuất phát từ mong muốn mang đến cho khách hàng sử dụng xe tải Trung Quốc những sản phẩm Chính hãng- Chất lượng đi kèm dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp. Công ty cổ phần Xetrungquoc.com.vn với sự am hiểu của mình về xe tải Trung Quốc luôn đi tiên phong, đón đầu xu thế để đem đến những sản phẩm phù hợp với thị hiếu người dùng cả về mẫu mã cũng như chất lượng sản phẩm. Khách hàng đến mua xe không chỉ được an tâm về sản phẩm chính hãng, đầy đủ giấy tờ nhập khẩu và chế độ bảo hành đầy đủ mà còn được hỗ trợ mua xe trả góp, hỗ trợ thủ tục liên hệ với ngân hàng, hỗ trợ đăng ký đăng kiểm và được hưởng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Bên cạnh đó công ty còn hỗ trợ nhiều chương trình ưu đãi khách cho khách hàng như bảo hành, thay sửa liên tục, cho vay vốn trả góp khi mua xe tải ben Howo.

Luôn coi trọng chữ tín cũng như việc làm hài lòng khách hàng là tiêu chí hoạt động. Công ty hiện đang mở rộng mạng lưới dịch vụ sau bán hàng của mình ở cả ba miền Bắc- Trung- Nam theo yêu cầu của khách hàng và thị trường. Thời gian qua số lượng xe tải ben Howo bán ra tại công ty luôn đảm bảo chất lượng hàng đầu, bên cạnh mức giá cạnh tranh nhất tại Hà Nội, các tỉnh thành trong cả nước.

xe ben howo 3 chân

Lựa chọn địa chỉ mua bán xe ben Howo 3 chân uy tín là yếu tố quan trọng giúp bạn, doanh nghiệp bạn sở hữu sản phẩm chất lượng tương xứng với túi tiền cũng như phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng. Để đảm bảo mua xe tải ben Howo chính hãng quý khách hàng hãy truy cập vào website xetrung quoc.com.vn để được tìm hiểu thông tin chi tiết.