Giá phụ tùng xe tải Dongfeng là một trong những vấn đề mà doanh nghiệp, công ty hay người sản xuất rất quan tâm. Vì lợi nhuận của doanh nghiệp mà người ta ngày càng tìm đến các sản phẩm chất lượng nhưng giá phải hợp lý. Vậy chúng ta hãy tìm hiểu về giá của các loại phụ tùng này qua bài viết dưới đây nhé. 

I. Vài nét tóm tắt về phụ tùng xe Dongfeng

phu-tung-xe-tai-dongfeng (36)

Nghe đến thương hiệu xe Dongfeng chắc chắn sẽ không có nhiều khách hàng cảm thấy xa lạ với sản phẩm này. Là một trong những sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại Trung Quốc, lọt top 4 những nhà sản xuất ô tô hàng đầu trên thế giới. Xe tải Dongfeng góp mặt tại thị trường Việt Nam đã và đang khiến cho nhiều người tiêu dùng cảm thấy hào hứng ít nhiều.

Trong khi đó, một chiếc xe Dongfeng là sự cấu tạo hoàn hảo và kết hợp của nhiều bộ phận khác nhau. Không thể không nhắc đến một thiết bị nổi bật đó chính là các phụ tùng kết hợp. Làm nên một chiếc xe chất lượng như vậy chắc chắn phụ tùng của sản phẩm phải đảm bảo chất lượng.

II. Phụ tùng xe Dongfeng với những ưu điểm nổi bật nhất

Chẳng phải tự nhiên tin đồn về loại phụ tùng được thiết kế riêng biệt cho chiếc xe này lại được nhiều người lựa chọn đến như vậy.

Phụ tùng xe tải Dongfeng chính hãng này được thiết kế phù hợp và tương thích hoàn toàn với chiếc xe của bạn. Nên có thể lắp đặt linh hoạt, dễ dàng, tiết kiệm thời gian và công sức của bạn.

– Chất lượng của các loại phụ tùng hoàn toàn đảm bảo các vấn đề về kỹ thuật, an toàn cũng như hiệu quả trong khâu vận hành và sản xuất.

– Phụ tùng Dongfeng được sản xuất chính hiệu nên bạn có thể yên tâm sử dụng với những ưu điểm vượt trội.

– Phụ tùng chính hãng với giá thành hấp dẫn, cùng chế độ bảo hành bảo dưỡng linh hoạt.

– Đại lý xe tải dongfeng chúng tôi có hệ thống chi nhánh rộng khắp trên cả nước. Quý khách hàng có thể yên tâm và sử dụng. Chưa kể đến hàng loạt những đại lý sẵn sàng phục vụ bất cứ khi nào có nhu cầu. Chỉ cần nhấn máy và gọi điện cho chúng tôi, nhất định bạn sẽ có được những sản phẩm phù hợp.

– Ngoài ra, nếu khách hàng có nhu cầu mua các loại phụ tùng khác nhau như: phụ tùng xe ben dongfeng, xe đầu kéo dongfeng, xe trộn bê tông dongfeng,… thì chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng. Với các phụ tùng xe tải chính hãng được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, nhất định khi sở hữu nó bạn sẽ hài lòng tuyệt đối.

III. Giá phụ tùng xe tải Dongfeng tại Việt Nam

Tại Việt Nam, xe tải Dongfeng được rất nhiều khách hàng yêu thích và sử dụng. Giá cũng là yếu tố được nhiều khách hàng mua đặt lên trên hàng đầu. Trong khi có rất nhiều địa chỉ cạnh tranh nhau liên tục đưa ra nhiều mức giá hấp dẫn nhằm thu hút khách hàng. Nhưng nếu bạn không đủ tỉnh táo sẽ rất dễ mua phải những mặt hàng bị làm giả, làm nhái. Tiền mất, tật mang,… Đó chính là nỗi lo mà nhiều khách hàng hiện nay thường xuyên gặp phải.

Giá của phụ tùng xe tải Dongfeng hiện nay tùy thuộc vào mặt hàng mà bạn tìm kiếm. Với những phụ tùng lớn, thực hiện nhiệm vụ quan trọng thì giá của sản phẩm chắc chắn sẽ cao hơn. Tùy vào từng hãng sản xuất, kết cấu sản phẩm mà quyết định và ảnh hưởng đến giá của nó.

IV. Các yếu tố để xác định giá phụ tùng xe tải Dongfeng

Không thể biết được chính xác giá của các loại phụ tùng hiện có trên thị trường là bao nhiêu. Nhưng chúng ta hãy căn cứ vào những yếu tố dưới đây để xác định giá của nó sao cho chính xác nhất. Cụ thể như:

1. Dựa vào nhà cung cấp

Giá phụ tùng xe tải Dongfeng có thể phụ thuộc vào công nghệ sản xuất, chính sách bán hàng, nhưng trước hết nó dựa vào nhà cung cấp mà thay đổi về giá. Giá được bán với mức cao thường xảy ra với những chiếc mới ra mắt trên thị trường. Trong khi đó, nhà cung cấp với nhiều thương

2. Chất lượng của phụ tùng

Phụ tùng thay thế với chất lượng khác nhau cũng bị chênh lệch về giá thành. Bạn có thể thấy trên xe tải có rất nhiều phụ tùng khác nhau, có loại được thiết kế cực tốt, nhưng có loại lại chỉ bền ở mức độ trung bình. Vì thế, nó cũng ảnh hưởng phần nào đến giá thành của sản phẩm hiện có.

3. Hãng sản xuất

Phụ tùng có chất lượng hay không phụ thuộc vào hãng sản xuất. Hãng sản xuất lại quyết định đến giá của các sản phẩm. Thường những hãng sản xuất có tiếng thường bán phụ tùng đắt hơn. Hay chúng ta lấy ví dụ về hãng sản xuất phụ tùng xe tải ở Nhật Bản giá bao giờ cũng đắt hơn so với hãng ở Trung Quốc.

Bởi vậy mới nói rằng, giá phụ tùng xe tải Dongfeng ngày nay có thể bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố. Nắm bắt được các nguyên tắc trên, chắc chắn bạn sẽ có được các bí quyết phù hợp khi mua hàng. Chúc bạn thành công.