Cùng với xe trộn bê tông howo 12m3 xe trộn bê tông 10m3 hiện đang là sản phẩm được nhiều khách hàng quan tâm lựa chọn. Tuy nhiên, giá xe trộn bê tông 10m3 bao nhiêu, có nên mua xe trộn bê tông 10m3 hay không là điều không phải ai cũng biết. 

I. Giá xe trộn bê tông howo 10m3 bao nhiêu?

xe trộn bê tông howo 10 m3

Mang ưu điểm công suất máy khỏe, vận hành phù hợp với điều kiện nước ta, dung tích lớn vừa phải xe trộn bê tông howo 10m3 hiện là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp. Nhìn qua thị trường có thể thấy giá xe trộn bê tông howo 10m3 cũng như các dòng xe khác đều có sự chênh lệch đáng kể giữa các đơn vị cung cấp. Xuất phát từ lợi nhuận kinh doanh, chi phí sản xuất, chi phí vận chuyển giá xe rơi vào khoảng 1.330.000.000- 1.380.000.000 đ. Mức giá xe trộn bê tông howo 10m3 được xem là rẻ so với trên thị trường, đảm bảo tính cạnh tranh, giúp doanh nghiệp cũng như các cá nhân dễ dàng bỏ chi phí đầu tư để thu lãi nhanh.

II. Có nên mua xe trộn bê tông howo 10m3 không?

Hiện nay, trên thị trường xe trộn bê tông howo có hai loại đó là xe 10m3 và 12m3. Điều này khiến cho nhiều người mua băn khoăn không biết liệu nên lựa chọn chiếc xe nào? Với giá xe trộn bê tông howo như ở trên có nên mua không?

xe trộn bê tông howo 10 m3

Thực tế, dòng 10m3 hay 12m3 đều là xe chuyên chuyên dụng để trộn cát xi măng, đá và vận chuyển cho các dự án thi công công trình xây dựng. Hai loại xe này đều có ưu điểm: Động cơ bền hoạt động đơn giản, vận hành năng suất cao xử lý nhanh linh hoạt, tiết kiệm nhiên liệu, nội thất thiết kế hiện đại…điểm khác nhau chỉ ở dung tích bình trộn và mức chi phí. Để đi đến kết luận có nên mua xe trộn bê tông dung tích 10m3 hay không chúng ta sẽ xét trên phương diện:

  • Mục đích sử dụng

Xe trộn bê tông 10m3 dung tích sẽ bé hơn hiệu suất mang lại sẽ thấp hơn xe có dung tích lớn. Loại xe trộn bê tông 10m3 sẽ phù hợp để phục vụ cho các dự án nhỏ hoặc trung bình sẽ phù hợp.

  • Tiềm lực tài chính

Đồng thời với dung tích nhỏ hơn, đó là giá xe trộn bê tông howo 10m3 cũng sẽ ít hơn so với xe 12m3. Nếu doanh nghiệp, cá nhân chưa có đủ điều kiện tài chính bỏ ra số tiền lớn thì loại xe 10m3 là hoàn toàn phù hợp với khả năng.

III. Nên mua xe trộn bê tông howo 10m3 ở đâu?

Bước vào thời kỳ công nghiệp hóa hiện đại hóa, xây dựng đất nước tập trung phát triển các ngành công nghiệp nặng nhu cầu người vận tải ngày càng tăng. Cùng với đó, lượng khách hàng mua xe tải, xe trộn bê tông phục vụ sản xuất kinh doanh cũng tăng đột biến, kéo theo hàng loạt các đơn vị phân phối thương mại cung cấp xe xuất hiện.

xe trộn bê tông howo 10 m3

Bên cạnh băn khoăn mức xe trộn bê tông howo 10m3 có giá bao nhiêu, thì việc tìm kiếm địa chỉ cung cấp xe uy tín là vấn đề quan trọng giúp khách hàng sở hữu chiếc xe có chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh, chế độ bảo hành uy tín và kịp thời.

Lựa chọn địa chỉ bán xe trộn bê tông howo uy tín theo các chuyên gia kỹ thuật trong ngành ô tô thì khách hàng cần phải cân nhắc những vấn đề sau:

  • Thứ nhất, có giấy phép hoạt động kinh doanh, hoạt động dưới sự quản lý của pháp luật. Chuyên nhập khẩu phân phối các sản phẩm chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch.
  • Thứ hai, chế độ bảo hành bảo dưỡng định kỳ minh bạch. Quan tâm đến vấn đề này bởi vì rất nhiều doanh nghiệp luôn đặt lợi ích kinh doanh, lợi nhuận lên hàng đầu mà móc nối nhập các sản phẩm kém chất lượng gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng. Một đơn vị bán xe uy tín, chất lượng sẽ cam kết được vấn đề chất lượng tạo nên niềm tin giữa người mua và người bán.
  • Thứ ba, mức giá cạnh tranh, chất lượng đi đôi với giá cả. Tuy nhiên, rất nhiều các đơn vị phân phối bán ra thị trường sản phẩm kém chất lượng với mức giá rất cao. Do vậy, khi lựa chọn một địa chỉ bán xe uy tín thì mức giá bán là vấn đề khách hàng cần quan tâm tìm hiểu so sánh để đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Bên cạnh đó, đánh giá của khách hàng là tiêu chí khách quan, thực tế nhất bởi một địa chỉ bán xe uy tín chắc chắn rằng số lượng xe đã được bán ra thị trường nhiều. Nếu nhận được các ý kiến phản hồi hài lòng thì khách hàng có thể yên tâm quyết định mua.

xe trộn bê tông howo 10 m3

Công ty cổ phần ô tô Trung Quốc là đơn vị phân phối đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên. Là đại lý phân phối các sản phẩm xe từ thương hiệu Howo, công ty cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm chính hãng, chế độ bảo hành bảo dưỡng định kỳ. Bên cạnh đó, giá xe trộn bê tông howo 10m3 cũng như các dòng xe khác được xem là rẻ hơn so với thị trường đồng thời khách hàng còn được hưởng chính sách mua xe trả góp với lãi suất thấp. Thủ tục đơn giản, chỉ với một số vốn nhỏ bạn cũng có thể sở hữu ngay một chiếc xe phục vụ kinh doanh, sản xuất.

Hy vọng rằng với những thông tin chia sẻ trên đã giúp bạn có được đáp án chính xác giá xe trộn bê tông howo 10m3 cũng như lựa chọn cho mình được địa chỉ mau xe uy tín. Chúc bạn  may mắn, sớm có quyết định đúng đắn, tránh “tiền mất, tật mang”.