Xe trộn bê tông Howo 12m3 là một trong những chiếc xe được ưa chuộng trong các công trình xây dựng hiện nay. Xe sở hữu thiết kế độc đáo bởi hình thức và sự mạnh mẽ từ động cơ đảm bảo khả năng hoạt động tốt nhất. Vậy giá xe trộn bê tông Howo 12m3 trên thị trường hiện nay là bao nhiêu? Dưới đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

1. Giá xe trộn bê tông howo 12m3 trên thị trường

Song song với nhu cầu sử dụng những chiếc xe tải chuyên dụng để phục vụ cho công việc thi công tại các công trường xây dựng có rất nhiều thương hiệu xe tải, xe trộn bê tông đã được nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam. Trong đó, Howo là thương hiệu được ưa chuộng nhiều hơn cả. Bên cạnh chất lượng tốt thì giá xe trộn bê tông Howo 12 khối cũng được đánh giá là phù hợp kinh tế đối với thị trường Việt Nam.

xe trộn bê tông howo 12m3

Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cùng phân phối dòng sản phẩm này, vì thế không có một mức giá chính xác nào để có thể trả lời cho câu hỏi giá xe trộn bê tông Howo 12m3 là bao nhiêu? Tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố khác mà mỗi đơn vị sẽ có những mức giá khác nhau.

Giá của xe trộn bê tông Howo 12 khối phụ thuộc vào những yếu tố sau đây:

+ Giá của đơn vị phân phối tại Trung Quốc. Nếu nhập của đơn vị chính thức sản xuất thì sẽ có giá rẻ hơn.

+ Thuế phí xuất nhập khẩu: Tùy thuộc vào từng thời điểm khác nhau mà sẽ có mức thuế phí xuất nhập khẩu xe trộn bê tông Howo khác nhau.

+ Cước phí vận chuyển: Đây là một sản phẩm có kích thước lớn nên chi phí vận chuyển, lưu trữ kho bãi cũng sẽ ảnh hưởng đến giá.

+ Chính sách bán hàng của từng đơn vị cung cấp. Tùy thuộc vào từng chính sách, chiến lược bán hàng mà các đơn vị sẽ đưa ra những mức giá bán khác nhau.

+ Ưu đãi, khuyến mãi, giảm giá… các chương trình kích cầu bán hàng cũng sẽ tác động lên giá của sản phẩm xe trộn bê tông Howo 12m3.

2. So sánh giá xe trộn bê tông Howo 12m3 so với các hãng khác

Giá xe trộn bê tông Howo 12 khối được đánh giá là phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như lợi ích kinh tế mà nó mang đến. So với các thương hiệu xe tải khác trong cùng phân khúc thì giá của xe trộn bê tông 12m3 được đánh giá là rẻ hơn nhưng chất lượng không hề thua kém.

xe trộn bê tông howo 12m3

Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị lợi dụng tâm lý thích giá rẻ của khách hàng để bán những chiếc xe trộn Howo cũ được gia công như mới, đã thay thế phụ tùng… nhưng vẫn rao bán như xe mới với mức giá rẻ hơn. Vì thế, khách hàng cũng cần đặt yếu tố chất lượng lên trước để có thể sở hữu được sản phẩm bền đẹp và hoạt động tốt. Tốt nhất bạn nên tìm đến một địa chỉ mua uy tín có đầy đủ thông tin về sản phẩm, hợp đồng mua bán rõ ràng.

3. Địa chỉ mua xe trộn bê tông Howo 12m3 chất lượng giá tốt

xe trộn bê tông howo 12m3

Xetrungquoc.com.vn là đơn vị chuyên phân phối các dòng xe tải thương hiệu Howo chính hãng trên thị trường. Chúng tôi mang đến cho khách hàng sản phẩm chính hãng, đầy đủ thông tin, bảo hành lâu dài và chính sách bán hàng ưu đãi.

Sự hài lòng của khách hàng luôn là điều chúng tôi hướng tới. Khách hàng khi đến với chúng tôi đều được tư vấn cụ thể về sản phẩm, hưởng những chính sách thanh toán vô cùng linh hoạt cùng mức giá không thể rẻ hơn. Vì thế, nếu có nhu cầu tìm địa chỉ bán giá xe trộn bê tông Howo 12 khối rẻ, uy tín và chất lượng thì hãy để lại thông tin để được chúng tôi tư vấn tốt nhất.