1. Công ty ô tô xe tải Trung Quốc

Xuất phát từ mong muốn mang đến cho khách hàng sử dụng xe tải Trung Quốc những sản phẩm Chính hãng- Chất lượng đi kèm dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp. Công ty cổ phần Xetrungquoc.com.vn với sự am hiểu của mình về xe tải Trung Quốc luôn đi tiên phong, đón đầu xu thế để đem đến những sản phầm phù hợp với thị hiếu người dùng cả về mẫu mã cũng như chất lượng sản phẩm.

Chuyên phối phối các sản phẩm xe tải nhập khẩu, lắp ráp của các thương hiệu xe tải hàng đầu của Trung Quốc như: Howo, Chenglong, Faw, ShacMan. Các sản phẩm chuyên dùng như: Sơ mi rơ mooc CIMC, Xe chuyên dụng, phụ tùng xe Howo…Chúng tôi cam kết bán hàng với giá cả cạnh tranh thị trường, giải quyết các bài toán cho Khách hàng đem lại nguồn doanh thu cho bạn và doanh nghiệp.

2. Tầm nhìn và phương trâm hoạt động

Tầm nhìn: trở thành doanh nghiệp Uy tín cao trong lĩnh vực phân phối xe tải, xe chuyên dụng xuất xứ Trung Quốc tại Việt Nam. Tất cả được xây dựng trên sự tin tưởng, chuyên nghiệp để đem đến cho khách hàng các sản phẩm và giải pháp chất lượng đem lại hiệu quả kinh tế cao nhất.

Phương trâm hoạt động: “Khách hàng là bạn, có bạn là có tất cả”. Chúng tôi luôn mong muốn có thể trở thành những người bạn thực sự với Quý khách hàng trong lĩnh vực vận tải. Giải quyết những được những mong muốn và nhu cầu khác nhau của Khách hàng để đem đến hiệu quả và lợi ích trong công việc cho những người bạn chính là sứ mệnh của chúng tôi.

3. Slogan: “Xe tải Trung Quốc- Nâng tầm Thịnh Vượng”

4. Chính sách bảo hành và phụ tùng

Theo các điều khoản bảo hành dưới đây, chúng tôi muốn đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm được mua từ Xetrungquoc.com.vn đều được cung cấp theo đúng chi tiết hàng hóa, chất lượng và phù hợp với mọi mục đích mà sản phẩm được cung cấp.

Chúng tôi luôn luôn quan tâm đến dịch vụ chính hãng, kho phụ tùng chính hãng với số lượng lớn đảm bảo nhu cầu sửa chữa và thay thế cần kíp của khách hàng. Công ty hiện đang mở rộng mạng lưới dịch vụ sau bán hàng của mình ở cả ba miền Bắc- Trung- Nam theo yêu cầu của khách hàng và thị trường.

Các nhân viên và kỹ thuật viên được đào tạo các chuyên ngành về cơ khí và ô tô đã có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xe tải. Ngoài ra còn được trực tiếp trung tâm dịch vụ kỹ thuật của nhà máy bên Trung Quốc sang Việt Nam đào tạo chuyên sâu. Cung cấp dịch vụ lành nghề và chuyên nghiệp, cung cấp dịch vụ 24/7, bán kính phục vụ lên đến 100km.

Phân phối phụ tùng chính hãng: howo, chenglong, shacman, faw, dongfeng phù hợp với các đời xe. Phụ tùng chính hãng sẽ đảm bảo niềm tin của khách hàng, rút ngắn thời gian chờ đợi, giảm chi phí và đem lại hiệu quả cao hơn.