Quyết định xuống 1 khoản tiền lớn để mua xe ben howo phục vụ vận tải là điều khiến nhiều người phân vân về chi phí, nên mua xe mới hay xe cũ? Bài viết sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho khách hàng một số kinh nghiệm hữu ích để đưa ra quyết định nên mua xe ben howo cũ hay mới để mang lại lợi nhuận kinh tế nhất. 

Nên mua xe ben howo cũ hay mới để mang lại lợi nhuận kinh tế nhất?

Mua mới thì sợ “thiệt”, mua cũ thì ngại bảo dưỡng… Vậy lựa chọn nào tốt hơn cho túi tiền của các gia đình mà vẫn có được xế chất lượng? 

Nên mua xe ben howo cũ hay mới? Thực tế, không thể phủ nhận một chiếc xe hoàn toàn mới sẽ mang lại nhiều sự an tâm cho chủ nhân: không mất công phải đi kiếm tìm, soi xét từng chi tiết, mọi thứ giao dịch được nhân viên bán hàng phục vụ tận răng, dễ dàng lựa chọn màu sắc, giảm chi phí bảo trì bảo dưỡng…

xe ben howo 4 chân

Tuy nhiên, việc lựa chọn xe mới luôn đi đôi với chí phí như: Phí trước bạ cho xe mới còn cao, phí cấp biển số đối với các thành phố lớn, phí bảo hiểm hai chiều ít nhất là năm đầu tiên, thuế GTGT, phí nâng cấp xe….

Mua xe ben howo cũ là một lựa chọn hợp lý hiện nay đặc biệt với các cá nhân, doanh nghiệp đang còn eo hẹp về chi phí. Thị trường xe cũ hoạt động nhộn nhịp sôi động giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Những trường hợp chọn mua xe cũ cũng có thể là những khách hàng có đủ tài chính nhưng vẫn quyết định sử dụng số tiền sẵn có để mua 1 chiếc xe đã qua sử dụng nhưng hơn hẳn về phân khúc, chất lượng, độ an toàn cao hơn.

Từ những phân tích ở trên có thể khẳng định được răng việc lựa chọn mua xe ben howo cũ hay mới phụ thuộc vào nhu cầu thực tế của khách hàng. Một chiếc xe sau khi mua sẽ gắn bó với chủ nhân suốt quãng thời gian rất dài. Cái lợi của mua xe cũ là chi phí rẻ, giảm bớt các chi phí sang tên, trước bạ, thuế GTGT…. Phù hợp với túi tiền mà vẫn có được một chiếc xe tốt.

Mua xe ben howo qua sử dụng cần lưu ý gì để sở hữu xe tốt và giá rẻ

Như phân tích ở trên có thể khẳng định rằng quyết định mua xe tải ben howo cũ là lựa chọn không tồi nhanh chóng sở hữu chiếc xe như mong muốn phục vụ vận chuyển kinh doanh với mức chi phí rẻ. Tuy nhiên, mua xe cũ cũng gặp không ít những rủi ro do vậy để có chiếc xe tốt rẻ so với túi tiền khách hàng cần lưu ý:

  • Dành thời gian, tìm hiểu sử xe, thời gian xe đã sử dụng 

Việc tìm hiểu tiểu sử của xe, thời gian bảo dưỡng, đăng kiểm hay tình trạng xe xuất hiện các vết trầy xước……một cách cẩn thận sẽ giúp khách hàng hạn chế một số rủi ro nhất định.

xe ben howo 4 chân

  • Kiểm tra và chạy thử xe

Mua chiếc xe mới thật đơn giản bởi không cần phải chạy thử xe. Nhưng khi quyết định mua xe howo cũ, có rất nhiều thứ phải kiểm tra vì không biết chủ sỡ hữu cũ sử dụng xe ra sao. Vì vậy, khi đi mua tốt nhất nên mời người có kinh nghiệm hiểu biết về xe đi cùng. Nên đi xem xe vào ban ngày, kiểm tra cẩn thận từ trong ra ngoài, rồi chạy thử và xem có đúng với lời rao bán của chủ xe cũ hay không. Chạy thử xe, tìm hiểu kỹ xe, cẩn thận khi chọn xe là khâu khắc phục được những khuyết điểm của xe. 

xe ben howo 4 chân

  • Lựa chọn địa chỉ bán xe uy tín

Một địa chỉ bán xe uy tín đảm bảo những chiếc xe bán ra có chất lượng tốt nhất, cam kết giá rẻ nhất. Một địa chỉ bán xe uy tín sẽ nhận được sự tin tưởng ủng hộ của khách hàng. Nếu 1 chiếc xe tốt, để thương lượng giá hợp lý khi đi mua xe khách hàng có thể linh động nhờ những người có kinh nghiệm đi cùng để thỏa thuận đưa ra quyết định đúng đắn.

Xem thêm: xe ben howo 2019

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đã giúp bạn có đáp án chính xác nên mua xe ben howo cũ hay mới để mang lại lợi ích kinh tế nhất, sở hữu chiếc xe đúng nhu cầu của mình cũng như mức chi phí đầu tư bỏ ra. Chúc quý khách hàng may mắn!