Chi phí để mua một chiếc xe tải đã khó, nhưng chi phí để bảo dưỡng các loại phụ tùng phụ kiện đi kèm của nó lại càng khó khăn hơn. Trong hàng ngàn những thắc mắc gặp phải, có rất nhiều người gửi câu hỏi đến chúng tôi rằng : Mức đầu tư kinh phí khi mua phụ tùng Dongfeng chính hãng là bao nhiêu? Vậy để biết được câu trả lời này bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Mức đầu tư kinh phí về bảo hành bảo dưỡng

phu-tung-xe-tai-dongfeng (18)

Bạn có biết rằng theo thời gian, phụ tùng có thể bị hư hỏng. Lúc đó chúng ta không thể không suy tính đến phần chi phí về bảo hành và bảo dưỡng. Chi phí bảo hành bảo dưỡng có thể tùy thuộc theo mức độ hư hỏng của phụ tùng. Nếu muốn bảo dưỡng phụ tùng Dongfeng chính hãng bạn hãy tìm đến những nhà cung cấp xe tải uy tín. Vừa tạo độ tin cậy, vừa giúp bạn tiết kiệm các chi phí này khi sử dụng xe trên hành trình dài.

Đầu tư chi phí cho việc sửa chữa

Mỗi chiếc xe tải trong quá trình sử dụng chắc hẳn không thể tránh khỏi khâu sửa chữa. Xe càng có thời gian sử dụng lâu càng dễ phải sửa chữa nếu bạn không chọn đúng các sản phẩm chính hãng. Tuy nhiên, giá thay thế các thiết bị này cũng phụ thuộc vào chức năng của nó. Có thể ít, có thể nhiều. Nhưng nó cũng khiến cho khách hàng tốn kém ít nhiều và cần quan tâm đến vấn đề đó.

Chi phí tổn hao

Theo thời gian sử dụng, những phụ tùng Dongfeng chính hãng của bạn sẽ bị giảm dần. Đây cũng là lẽ tự nhiên bởi cái gì theo thời gian cũng có thể bị hao mòn, hư tổn. Đặc biệt một số loại xe có phụ tùng khó tìm, ban đầu bạn sẽ mua chúng với mức rất đắt, nhưng nếu bán lại nó sẽ bị sự sụt giá rất nhanh. Vì thế, nếu mua phụ tùng về để đầu tư và bán lại khi đã qua sử dụng thì chúng ta cũng cần phải quan tâm đến vấn đề này.

phu-tung-xe-tai-dongfeng (19)

Kinh phí khi vận chuyển

Bạn cần phải tính toán xem chi phí vận chuyển các loại phụ tùng chính hãng này là bao nhiêu. Với khả năng kinh doanh có đủ nhưng nếu thường xuyên phải vận chuyển các bộ phận nhỏ khiến chúng ta tốn kém không ít chi phí. Vì thế, để chi trả những chi phí phát sinh trên, bạn cần nắm được và vận chuyển cùng một lúc. Hạn chế tốn kém về chi phí vận chuyển này nhé. Với những người mới kinh doanh, hay mới sử dụng xe tải, đây là những chú ý thực sự cần thiết trong cuộc sống hàng ngày.

Vì thế, mức đầu tư kinh phí khi mua phụ tùng Dongfeng chính hãng cũng không phải là một con số nhỏ. Nếu khách hàng muốn đầu tư về nó, hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi mua hàng nhé. Chúc bạn có được những thông tin phù hợp nhất.