Do nhu cầu vận tải hàng hóa nhiều cá nhân, doanh nghiệp muốn sở hữu xe howo 3 chân nhưng tiềm lực tài chính còn eo hẹp đã quyết định mua xe cũ để sử dụng. Tuy nhiên, giá xe howo 3 chân cũ bao nhiêu là chuẩn, mức giá này phụ thuộc vào yếu tố nào? 

I. Giá xe howo 3 chân cũ bao nhiêu là chuẩn?

Xuống tiền mua xe phục vụ vận tải kinh doanh, điều khách hàng quan tâm chính là giá bán và chi phí đầu tư ban đầu. Xe Howo 3 chân cũ, đã đáp ứng được tiêu chí đầu tiên về chi phí đầu tư thấp chỉ bằng 1/2 tới 2/3 so với xe mới tùy từng hiện trạng xe. Điều này sẽ giải được bài toán kinh tế hiệu quả thu hồi vốn nhanh vừa mua được xe thùng to giá rẻ.

xe-ben-howo-3-chan-cu

Được sản xuất bởi hãng xe ben Howo Trung Quốc với thương hiệu về các dòng xe tải nổi tiếng được người dùng ưa chuộng. Xe howo 3 chân đáp ứng nhu cầu vận chuyển vật liệu xây dựng, đất, cát, đá…với trọng tải lớn, chạy được trên mọi địa hình khác nhau. Nếu chưa có đủ chi phí thì việc quyết định mua xe howo cũ là lựa chọn hợp lý. Giá xe howo 3 chân cũ bao nhiêu là rẻ, chuẩn với chất lượng đây là thắc mắc của nhiều khách hàng. Được sử dụng nhiều trong hoạt động vận tải hàng hóa, vật liệu trên cùng đường dài…xe howo 3 chân là chiếc xe tiện dụng hiện nay.

Tuy nhiên, có nhiều lý do như thay chiếc xe mới, không phù hợp với nhu cầu sử dụng….mà chủ xe muốn bán lại. Hiện nay, có nhiều đơn vị thương mại buôn bán xe cũ và mới. Mỗi cơ sở xuất phát từ nhiều lý do khách quan, chủ quan, lợi nhuận kinh doanh mà mức giá xe bán ra có sự chênh lệch khác nhau. Đánh giá chung, mức giá xe howo 3 chân cũ  tại các đơn vị rơi vào khoảng:

Đây là mức giá hợp lý, tương đương với công năng, chất lượng của xe đặc biệt rẻ hơn so với chi phí bỏ ra mua xe mới giúp.

II. Những yếu tố ảnh hưởng đến giá xe tải Howo 3 chân cũ

Có thể khẳng định rằng giá xe howo 3 chân cũ thuộc vào loại rẻ trên thị trường xe tải Việt Nam hiện nay. Mức giá như vậy đảm bảo tính cạnh tranh để giúp cá nhân, doanh nghiệp chỉ bỏ số tiền đầu tư lớn nhưng thu lãi nhanh. Thời gian sử dụng xe tải ben Howo 3 chân lâu, bền nên mức lợi nhuận đạt được gấp nhiều lần so với việc đầu tư mua các dòng xe tải khác.

  • Giá xe howo 3 chân phụ thuộc vào thời gian sử dụng xe

Thời gian sử dụng xe chính là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến giá xe hơ 3 chân cũ cũng như bất kỳ sản phẩm xe tải nào. Thời gian sử dụng xe quyết định đến mức khấu hao của xe. Thời gian sử dụng xe không chỉ tính ở khấu hao sử dụng mà còn tính ở thời gian không di chuyển.

xe ben howo 3 chân

Bên cạnh đó, việc chiếc xe ấy đã chạy nhiều hay ít. Thông thường, nếu một chiếc xe chạy ít thì chất lượng của xe cũng sẽ có xu hướng tốt hơn một chiếc xe đã chạy nhiều.

Vì vậy, nếu bạn muốn mua xe giá rẻ cũng sẽ đồng nghĩa với việc xe đã chạy quá nhiều nên chủ xe sẽ chấp nhận bán với mức giá bị thấp đi so với một chiếc xe cùng đời, cùng phiên bản nhưng chạy ít.

  • Tính cải tiến

Giá xe howo 3 chân cũ bị chi phối bởi tính cải tiến theo thời gian. Có thể dẫn chứng một chiếc xe howo 3 chân đời 209 sẽ có chi phí cao hơn đời 2017 về thiết kế, kiểu dáng, động cơ cũng tiết kiệm nhiên liệu hơn, êm ái và bảo vệ môi trường hơn….

  • Giá xe howo 3 chân theo màu sắc

xe-ben-howo-3-chan-cu

Màu sắc của xe tuỳ theo nhu cầu và xu hướng thị trường là yếu tố ảnh hưởng đến giá bán xe howo 3 chân cũ, một số màu dễ được giá nếu tìm được người mua phù hợp.

  • Quy trình bảo dưỡng bảo hành

Một chiếc xe được bảo hành bảo dưỡng đúng định kỳ sẽ đảm bảo bảo chất lượng, vận hành hoạt động êm ái hơn.

Có thể nói, hiện tại đa phần các xe howo 3 chân cũ trên thị trường được mua bán đều mang tính mua đứt bán đoạn. Nếu khách hàng không tìm hiểu kỹ sẽ chịu phải những rủi ro nhất định trong quá trình sử dụng. Những phát sinh bảo dưỡng sửa chữa sẽ phát sinh nếu không lựa chọn được chiếc xe ưng ý.

Có thể bạn quan tâm: địa chỉ bán xe ben howo cũ

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây đã giúp bạn có đáp án chính xác về giá xe howo 3 chân cũ cũng như các yếu tố chi phối đến mức giá bán xe. Chúc bạn cân đối được tài chính cũng như mục đích sử dụng để đưa ra quyết định mua xe hợp lý.