Khi đã sở hữu một chiếc xe tải Dongfeng, bạn có thể trang bị thêm nhiều phụ kiện khác phục vụ công việc của mình được thuận lợi. Phụ kiện Dongfeng vì thế mà được ra đời đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của con người. Vậy những loại phụ kiện nào cần thiết trong cuộc sống của bạn khi sử dụng chiếc xe này hiện nay? Tìm hiểu ngay nhé.

I. Một số loại phụ kiện Dongfeng được sử dụng

Có nhiều người cho rằng, một chiếc xe tải khi mua về chỉ cần chạy y nguyên xe theo thiết kế là đã đủ ổn. Nhưng bạn có biết những phụ kiện được lắp đặt trên xe tải Dongfeng sẽ giúp chúng ta thuận tiện rất nhiều trong công việc hay không?

Dù không thực sự cần thiết nhưng với mỗi loại phụ kiện, chúng có thể hỗ trợ, tân trang vẻ đẹp cho chiếc xe tải của bạn. Kể đến những món phụ kiện dành cho nội thất xe tải hiện nay đang được rất nhiều người sử dụng như:

+ Ghế, thảm lót các loại, gối đệm ngồi, tinh dầu, phim cách nhiệt, …

+ Một số các thiết bị hỗ trợ thông minh được lắp đặt đi kèm đó chính là: Camera hành trình, thiết bị định vị, thiết bị lọc không khí, đầu DVD, hệ thống cảm biến áp suất lốp,…

+ Một số phụ kiện hỗ trợ phục vụ lái xe như: Quạt gió, giá để điện thoại.,…

Với việc lắp đặt các loại phụ kiện này trên xe, chắc chắn nó có thể giúp chúng ta cải thiện được hiệu quả công việc một cách đáng kể.

II. Phân biệt phụ tùng và phụ kiện

Không phải 100% trong chúng ta đều có thể phân biệt các loại phụ tùng và phụ kiện. Đặc biệt với những chiếc xe tải Dongfeng.

Trước hết, phụ tùng xe Dongfeng là những bộ phận được thay thế cho các lắp đặt của nhà sản xuất. Tiêu biểu như bánh – lốp xe, đèn xe, động cơ, gương, hay những bộ phận bên ngoài xe.

Những loại phụ tùng này thường được tài xế kiểm tra thường xuyên để đảm bảo khi di chuyển trên cung đường dài. Nếu phụ kiện là những vật được người lái xe lắp thêm vào để thuận tiện hơn cho công việc, thì phụ tùng lại đóng vai trò quan trọng khi vận hành chiếc xe tải.

Trong khi đó, để tránh những nguy hiểm cũng như rủi ro trong quá trình lái, chúng ta luôn kiểm tra những sản phẩm này. Nhà sản xuất cũng khuyến cáo khách hàng nên bảo dưỡng bảo hành thường xuyên để kịp thời ngăn chặn những rủi ro khi lái xe trên đường lớn.

III. Mua phụ kiện Dongfeng ở đâu?

Lắp đặt phụ kiện là điều rất dễ dàng, nhưng mua phụ kiện ở đâu để lắp đặt thì không phải ai trong chúng ta cũng biết được. Chúng tôi luôn tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, với mức giá hoàn toàn hợp lý.

Đại lý phân phối phụ kiện Dongfeng chính hãng tại Trung Quốc với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, luôn phục vụ khách hàng dù là những phụ kiện nhỏ nhặt nhất.

Chỉ cần bạn có nhu cầu, chúng tôi sẽ đáp ứng trong suốt khoảng thời gian 24/7. Còn đợi gì mà không nhanh tay liên hệ với cơ sở của chúng tôi để có được các sản phẩm mà bạn cần.