Phương pháp 1: Nhãn quan trọng.
Tất cả các phụ tùng  chính hãng của HOWO SINOTRUK có kích thước đủ lớn đều có nhãn dán trên thân.
Tại thị trường Trung Quốc, bạn có thể sử dụng tin nhắn văn bản, cuộc gọi điện thoại và thiết bị đặc biệt để xác minh các bộ phận chính hãng một cách dễ dàng. Nhưng ở nước ngoài, bạn có thể coi nhãn như một cách quan trọng để phân biệt  phụ tùng xe tải howo , vui lòng xem nhãn được in rõ ràng và khu vực cần cạo bên dưới:
phu-tung-chinh-hang-howo (1)
Phương pháp 2: Đèn huỳnh quang.
Nếu đèn huỳnh quang có sẵn tại chợ của bạn, đây có thể là cách rẻ nhất.
Bằng cách sử dụng đèn huỳnh quang chiếu về phía nhãn, bạn sẽ thấy các dòng chữ rõ ràng và sáng sủa, một số trong số đó hiển thị “CNHTC” trong khi những chữ khác hiển thị bốn từ bằng tiếng Trung Quốc, cả hai dấu hiệu chứng minh các bộ phận là chính hãng. Xem hình ảnh bên dưới:
phu-tung-chinh-hang-howo (2)
Phương pháp 3: Mã hai chiều trên nhãn.
Từ năm 2014, các phụ tùng SINOTRUK quan trọng được dán nhãn mã hai chiều trên thân bộ phận, mỗi bộ phận có một số mã duy nhất được tổng hợp thành mã.
Ở thị trường Trung Quốc chắc chắn sẽ thuận tiện hơn, hầu hết các đại lý và xưởng bảo trì đều mua thiết bị quét các mã này để xác minh tính dễ hiểu và dễ dàng quản lý kho hàng.
Và rất khó để làm cho nó có hiệu quả tương tự ở nước ngoài, nhưng một bộ phận có nhãn mã hai chiều có độ tin cậy cao hơn những bộ phận không có. Tuy nhiên, nếu bạn muốn quản lý số lượng lớn phụ tùng thay thế SINOTRUK, thì số tiền đầu tư vào các thiết bị này không đáng kể, so với hiệu quả đáng kể của nó.
phu-tung-chinh-hang-howo (3)
Cách 4: Số ID của Nhà sản xuất.
Mỗi nhà máy phụ cung cấp SINOTRUK có một số ID duy nhất được khắc theo nhiều cách khác nhau trên thân của mỗi bộ phận, ngoại trừ những số quá nhỏ để có thể thực hiện được. Nếu bạn tìm thấy một bộ phận không có số ID trên cơ thể ở bất kỳ đâu, thì đó là một bộ phận giả mạo rất có thể.
phu-tung-chinh-hang-howo (4)
Cách 5: Nhìn Hình thức và Hình vẽ.
Một số bộ phận giả được làm mới từ các bộ phận đã qua sử dụng hoặc bỏ qua quy trình làm việc cần thiết, sau đó được đánh bóng và sơn. Nếu bạn thấy bề mặt của bộ phận không được mịn, thậm chí có một vài khía và vết rách, hãy lưu ý.
Xem các khớp được làm mới bên dưới:
phu-tung-chinh-hang-howo (5)
Phương pháp 6: Đóng gói có đủ tốt không?
Phụ tùng chính hãng HOWO SINOTRUK có quy trình đóng gói tiêu chuẩn, có nhiều lớp khác nhau và in rõ ràng trên bao bì, chi tiết đóng gói cụ thể, v.v. Đối với một số bộ phận quan trọng, còn có chứng chỉ năng lực, chứng chỉ kiểm định viên và sách hướng dẫn bên trong.
Cách 7: Giá quá thấp?
Tại Trung Quốc, các bộ phận chính hãng của SINOTRUK được phân phối trên toàn quốc theo ba lớp. Lớp đầu tiên là Phòng quản lý phụ tùng SINOTRUK, nó quản lý bức tranh lớn hơn và hoạt động của các nhà phân phối lớp thứ hai. Lớp thứ hai là nhà phân phối được ủy quyền, chủ yếu được phân chia theo tỉnh, những người chỉ bán cho các đại lý lớp thứ ba và quản lý hậu cần, trong khi lớp thứ ba là các đại lý ở các điểm và thị trấn cụ thể.
Vì vậy, giá phụ tùng chính hãng khá ổn định, luôn thả nổi nhưng không bao giờ bay lên trời hay xuống giá.
Cùng một logic đối với hoạt động kinh doanh ở nước ngoài, chi phí ở Trung Quốc cộng với chi phí vận chuyển hàng hóa đến đất nước của bạn. Nếu bạn nhận được một phần ở mức giá rõ ràng là thấp hơn nhiều so với mức chung, hãy thận trọng.