Bất kỳ một dòng xe nào, kể cả tốt hay trung bình sau một thời gian dài sử dụng cũng cần phải thay thế các linh kiện. Trong đó, phụ tùng đầu kéo Dongfeng cũng không hề ngoại lệ. Đây là chiếc xe chuyên dụng để chở hàng hóa có khối lượng lớn của các doanh nghiệp, nên việc tìm kiếm phụ tùng để thay thế là điều đương nhiên. Vậy bạn biết gì về những loại phụ tùng này? Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể cho khách hàng trong bài viết sau đây.

I. Sự cần thiết của phụ tùng đầu kéo Dongfeng

Nếu chẳng may trong quá trình di chuyển, chiếc xe đầu kéo Dongfeng của bạn bị hư hỏng thì phải làm cách nào? Nếu bạn cần thay thế một loại phụ tùng khi nó hư hỏng, nhưng lại không thể tìm được? Chỉ vì không thay được một bộ phận mà dẫn đến ảnh hưởng nghiêm trọng đến chiếc xe tải thì liệu điều đó có đáng.

phu-tung-xe-tai-dongfeng (2)

Thế nên, phụ tùng đầu kéo riêng biệt được thiết kế cho xe Dongfeng đã được ra đời. Nó là giải pháp an toàn giúp khách hàng loại bỏ mối lo ngại khi một bộ phận trên xe bị hư hỏng. Bạn vẫn có thể sử dụng tiếp chiếc xe của mình mà không phải mua một chiếc xe khác với giá thành đắt đỏ. Vậy nên, sự cần thiết của những loại phụ tùng tưởng như nhỏ bé nhưng lại rất quan trọng với công việc hàng ngày của mỗi người.

II. Các loại phụ tùng Dongfeng

Mách cho bạn biết rằng, các loại phụ tùng đầu kéo hiện nay có rất nhiều trên thị trường. Nếu chiếc xe của bạn bị hư hỏng một phụ tùng bất kỳ thì cũng đừng quá lo lắng. Bởi vì nhà sản xuất đã tính trước và cung cấp tất cả các phụ tùng cho bạn. Cụ thể như:

1. Phụ tùng cabin

Liên quan đến phụ tùng cabin, bạn có thể chọn lựa các sản phẩm thay thế nếu bị hư hỏng. Đó chính là: Đèn pha Dongfeng, kính hông cabin, cua vè xe Dongfeng, gương chiếu hậu, cản trước, đèn cản xe Dongfeng,ốp cản trước, mặt nạ galang, ốp bậc lên xuống, dè chắn bùn, kính cửa xe Dongfeng, vô lăng, bộ la phông xe dongfeng, tay số, đồng hồ táp lô, táp lô ban thờ, nắp capo, logo,…

phu-tung-xe-tai-dongfeng (34)

2. Phụ tùng hệ thống cầu xe

 Với đa dạng mẫu mã liên quan đến nó như: trục các đăng, vi sai đầu heo, trục láp ngang, lắp dọc, vi sai bánh xe, bi chữ thập, bộ vi sai, vành chậu quả dứa, cóc chỉnh phanh, giá bắt guốc phanh, bánh răng cầu, vỏ cầu, trụ cầu,…

3. Phụ tùng hộp số xe Dongfeng

Bao gồm các loại như: cóc ben, bánh răng, càng cua, bộ đồng tốc, trục trung gian, đầu máy khâu, trục a cơ, trợ lực số, dây số, trục hộp số, chia hơi hộp số,….

hop-so-xe-tai-dongfeng

4. Phụ tùng máy

Bao gồm: bộ hơi, bạc séc măng, , đầu trâu, trục cơ, heo dầu, két gió, tu bô, sinh hàn, lốc máy, tay dên xi lanh piston, cánh quạt làm mát, két nước, miểng dên, ….

Và còn rất nhiều những bộ phận khác nhau nữa, khi bạn mua hàng có thể liên hệ với nhân viên tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ mau chóng nhất.

Như vậy, với đa dạng các loại phụ tùng Dongfeng trên đây bạn có thể chọn lựa cho mình những thông tin phù hợp nhất. Giờ thì cũng không cần phải lo lắng kiếm tìm và không biết thay thế phụ tùng ở đâu nữa rồi, bạn có thể mua hàng tại nhiều chi nhánh và cơ sở của Dongfeng trên toàn quốc.