Hiện nay, phụ tùng Howo 336 là một trong những thiết bị không thể thiếu đối với các loại xe tải. Nhưng nếu chúng ta không tìm hiểu biết và tìm được một sản phẩm phù hợp chắc chắn trong quá trình sử dụng nó có thể gây ra những hư hỏng không đáng có.

1. Tại sao nên chọn lựa phụ tùng Howo 336

Trước hết, Howo 336 là loại xe tải đang thu hút rất nhiều người đang sử dụng hiện nay. Nhưng dù bạn có mua một chiếc xe đắt tiền đến cỡ nào thì nó cũng rất dễ bị hư hỏng theo năm tháng. Vì thế, việc lựa chọn và thay mới một thiết bị phù hợp là điều vô cùng cần thiết vào thời điểm này.

phu-tung-howo-336-hp-(1)

Vậy tại sao bạn nên chọn lựa loại phụ tùng này mà không phải là các loại phụ tùng khác?

+ Trước hết, với một phụ tùng Howo 336 chính hiệu nó sẽ ăn khớp với chiếc xe của bạn. Không hề gây ra các rủi ro khi lắp đặt trên xe.

+ Tiếp đến, các loại phụ tùng Howo chính hãng rất dễ dàng trong khâu tháo lắp, thêm sự sang trọng, lại có độ bền cực cao với khách hàng trong quá trình sử dụng.

2. Một số loại phụ tùng Howo 336

phu-tung-howo-336-hp-(4)

Chúng ta có thể tìm kiếm các loại phụ tùng để lắp đặt trên chiếc xe này như:

+ Phụ tùng cho phần máy gầm

+ Lốp

+ Gương, đèn

+ Điều hòa, hệ thống dây điện

+ Các chất làm mát,

… Và rất nhiều phụ tùng khác trên hệ thống xe tải. Bạn có thể thấy trong thiết kế của chiếc xe được lắp đặt rất nhiều loại phụ tùng khác nhau. Chúng ta có thể tùy chọn theo nhu cầu và mục đích sử dụng của bạn.

3. Mua phụ tùng Howo có được bảo hành, bảo dưỡng không?

Điều này còn phụ thuộc rất nhiều vào nhu cầu mua hàng của quý khách. Với một số loại có chức năng quan trọng, giá thành đắt chúng sẽ được bảo hành từ 6 tháng đến 1 năm. Thậm chí là với thời gian lâu hơn. Tuy nhiên, với một số phụ tùng ít quan trọng hơn có thể bảo hành từ 3-9 tháng. Tùy theo từng nơi bán mà bạn nên hỏi trước vấn để này để phòng khi các thiết bị hư hỏng thì có thể nhận được quyền lợi phù hợp.

phu-tung-howo-336-hp-(2)

Bên cạnh đó, chế độ bảo hành bảo dưỡng này cũng chỉ có tại một số đại lý chính hãng từ nhà sản xuất cung cấp. Nếu bạn chọn mua tại những cơ sở không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không có thông tin đầy đủ thì quyền lợi này sẽ bị cắt bớt.

Như vậy, với những thông tin về phụ tùng Howo 336 trên đây, chúng ta có thể tìm kiếm được những sản phẩm phù hợp nhất với mình. Trước khi mua, hãy tìm hiểu và cân nhắc thật kỹ để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái bạn nhé.