Nhu cầu mua phụ tùng Howo tại Đà Nẵng đang có nhu cầu tăng lên theo xu hướng phát triển của ngành công nghiệp. Vậy để mua phụ tùng này bạn có thể liên hệ với địa chỉ nào? Hình thức thanh toán ra sao? Tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

I. Mua phụ tùng xe Howo ở đâu uy tín tại Đà Nẵng?

Một trong những địa chỉ cung cấp phụ tùng vô cùng chất lượng được nhiều người tìm kiếm đó chính là Hải Âu. Chuyên phân phối các sản phẩm chính hãng tại nhiều chi nhánh lớn trên toàn quốc. Trong đó có Đà Nẵng. Tại Đà Nẵng bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm các loại phụ tùng chất lượng tốt, giá thành rẻ, đảm bảo hàng chính hãng có đủ nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

II. Hình thức thanh toán khi mua phụ tùng Howo Đà Nẵng

Với quý khách hàng có nhu cầu mua xe tại khu vực Đà Nẵng, chỉ cần bạn để lại địa chỉ chúng tôi có thể giao hàng tận nơi và giúp quý khách thanh toán đơn hàng trong thời gian ngắn nhất.

Với quý khách hàng ở xa khu vực trung tâm, hệ thống sẽ thực hiện thanh toán trước, sau đó giao hàng đến tận tay của khách hàng. Chúng tôi cam kết những phụ tùng Howo Đà Nẵng cung cấp là những sản phẩm đúng mẫu mã quý khách yêu cầu, chất lượng tốt, đảm bảo giao hàng nhanh chóng mà không cần phải đợi lâu.

Trong trường hợp có sai lệch hàng hóa chi nhánh Hải Âu Đà Nẵng sẽ chịu trách nhiệm giúp khách hàng đổi trả sản phẩm, hoàn lại số tiền cho quý khách nếu không đúng sản phẩm mà bạn mong muốn. Mọi thông tin nóng, bất cập xin quý khách vui lòng liên hệ với đường dây nóng của chúng tôi để được trợ giúp nhanh nhất.

III. Thời gian và địa chỉ giao hàng

Tùy vào số lượng khách hàng đặt và yêu cầu, chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm bằng cách giao hàng tận tay, tại nơi mà bạn đang sinh sống. Hoặc với những khách hàng có nhu cầu mua số lượng lớn có thể đến tận kho tại Đà Nẵng để mua hàng.

IV. Chính sách bảo hành

Tất cả các sản phẩm phụ tùng Howo Đà Nẵng đều có thời gian bảo hành cho khách hàng khi mua. Có thể trong 6-12 tháng tùy theo từng sản phẩm. Việc bảo hành áp dụng với những lỗi kỹ thuật phát sinh trong quá trình sản xuất. Khi sửa chữa hư hỏng, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề gặp phải trong thời gian mau chóng nhất.

Giờ thì bạn sẽ dễ dàng hơn khi tìm mua phụ tùng Howo rồi đúng không? Để được hỗ trợ thông tin báo giá, kỹ thuật, cách sử dụng hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.