Xe ben Howo từ lâu đã trở thành thương hiệu được nhiều khách hàng yêu thích và sử dụng. Nó nằm trong nhóm xe tải hạng nặng cao cấp dành cho khách hàng. Nhưng trong quá trình điều khiển phụ tùng xe ben Howo cũng cần được thay thế và bảo dưỡng. Bạn hãy tìm kiếm một số loại phụ tùng như sau đây.

I. Hệ thống đèn

Đèn xe là một trong những phụ tùng xe ben rất dễ phải thay thế và kiểm tra khi khách hàng sử dụng xe lâu ngày. Với những chuyến hành trình dài, đèn xe là thiết bị an toàn giúp bạn nhìn và điều khiển thuận tiện vào ban đêm. Hãy thử tưởng tượng nếu di chuyển vào ban đêm nhưng không có đèn, bạn sẽ gặp phải những vụ tai nạn nguy hiểm đến nhường nào. Nếu đèn xe bị mờ, không nhìn rõ nét, hãy thay thế để đảm bảo an toàn nhé.

II. Hệ thống dầu nhớt

Dầu nhớt là yếu tố quan trọng trong phụ tùng xe ben Howo trong quá trình sử dụng. Dầu nhớt sau một thời gian dài sử dụng cũng cần phải thay thế để đảm bảo các vấn đề về sự an toàn. Ngoài ra, khi thay thế dầu nhớt bạn cũng phải chọn một địa chỉ uy tín và chất lượng để đảm bảo điều này. Có rất nhiều trường hợp vì thay phải dầu kém chất lượng nên rất dễ dẫn đến tình trạng hư hỏng chiếc xe. Vì thế nên bạn cũng cần lưu ý những thông tin này.

III. Lốp xe

Bộ phận quan trọng thực hiện nhiệm vụ tiếp xúc thường xuyên với mặt đường nên rất dễ bị hao mòn. Bởi vậy phần lốp xe sẽ rất dễ bị hư hỏng. Nếu không thay thế kịp thời chúng ta có thể gặp phải những vụ tai nạn không đáng có. Nếu thấy các hiện tượng lốp bị mòn, rách, hay xuất hiện các vết nứt thì đây chính là lúc bạn cần thay thế chúng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại lốp khác nhau phù hợp với Xe ben Howo. Chỉ cần bạn chọn lựa được đúng loại phù hợp, chắc chắn nó sẽ mang lại hiệu quả cao trong suốt hành trình di chuyển đấy.

Ngoài ra, để không mất nhiều thời gian tìm đến các cơ sở sửa chữa, bạn hãy dự phòng lốp trên xe phòng khi gặp các sự cố bất trắc thì có thể tự thay thế. Hãy nhớ rằng, nếu chẳng may đang hoạt động trên đường cao tốc, xe của bạn bị hư hỏng thì chắc chắn sẽ rất khó để tìm được địa chỉ thay lốp ngay.

Với 3 phụ tùng Howo cần thay thế thường xuyên trên đây, tôi hi vọng bạn có thể chọn lựa cho mình được những thông tin phù hợp nhất. Nếu cần tư vấn chọn lựa phụ tùng hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhé.