Một chiếc xe không thể sử dụng mãi các loại phụ tùng cho đến khi chúng hết thời hạn sử dụng. Đặc biệt là loại phụ tùng xe ben Trung Quốc. Với những người mới mua xe, chắc chắn bạn không thể bỏ qua những thông tin chi tiết này. Tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để nắm bắt thông tin nhé.

I. Lợi ích khi mua phụ tùng xe ben Trung Quốc

Với những chiếc xe ben dùng để vận chuyển hàng hóa khối lượng lớn, do thời gian hoạt động lâu ngày có thể dẫn đến tình trạng hư hỏng các bộ phận phụ tùng. Khi thay thế các loại sản phẩm do Trung Quốc sản xuất, chúng ta có thể thấy nó mang lại cho bạn một số lợi ích như sau:

– Phụ tùng xe ben Trung Quốc được đảm bảo là hàng chính hãng, chất lượng ổn định, độ uy tín cao

– Giá phụ tùng của sản phẩm luôn ở mức cạnh tranh nhất, giá rẻ hơn rất nhiều so với các hãng khác hiện có.

– Làm thủ tục thông quan nhanh chóng.

– Nhận hàng và giao hàng cho quý khách hàng khi có nhu cầu mua xe tận nơi .

– Giao nhận đúng các loại phụ tùng theo thời gian thỏa thuận của khách hàng

II. Kiểm định các loại phụ tùng

Bạn có thể thấy tại các trung tâm kinh doanh phụ tùng xe ben có quy mô lớn nhất tại Việt Nam. Tất cả các loại phụ tùng đều được tham gia kiểm định để đảm bảo chất lượng. Đây là các loại đã được thông quan và đảm bảo tiêu chuẩn sử dụng khi lắp đặt trên xe ben.

Quá trình kiểm tra bao gồm:

– Xác định đúng phụ tùng xe đó được sản xuất

– Phụ tùng xe cung cấp là các loại phụ tùng mới được sản xuất, không phải hàng bị ngập nước.

– Phụ tùng xe được kiểm định là loại chưa từng bị tai nạn, kết cấu hoàn toàn tương thích với chiếc xe tải hiện có.

– Phụ tùng xe chưa từng đại tu động cơ, hộp số, khung gầm

III. Báo giá phụ tùng xe ben Trung Quốc

Tất cả các loại phụ tùng xe tải Trung Quốc hiện có trên thị trường sản xuất đều là mặt hàng có giá thành phù hợp. Không hề quá đắt đỏ so với tiêu chí của khách hàng. Hơn thế, khi mua hàng bạn có thể sử dụng phương thức thanh toán vận chuyển nhanh gọn với các hình thức khác nhau. Giá phụ tùng phụ thuộc vào các loại lắp đặt trên xe. Tùy theo kết cấu, chức năng mà quyết định đến giá của nó.

Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy để chúng tôi được tư vấn và phục vụ tất cả quý khách hàng. Rất mong có được cơ hội hợp tác với bạn.