Phụ tùng xe đầu kéo Trung Quốc ngày càng cần thiết trong cuộc sống của chúng ta. Trong khi đó, bạn có thể tìm mua các phụ tùng này tại nhiều đại lý và địa chỉ uy tín hàng đầu. Vậy hãy cùng tìm hiểu các loại phụ tùng xe đầu kéo hiện nay đang được nhiều người tìm kiếm nhất nhé.

I. Một số phụ tùng xe đầu kéo Trung Quốc

Một chiếc xe đầu kéo là sự kết hợp của rất nhiều loại phụ tùng khác nhau. Một số loại phụ tùng chúng tôi muốn cung cấp tới bạn đó chính là:

+ Lọc dầu, lọc gió, nước xử lý khí thải, lọc nhớt, lọc tách nước

+ Các loại đèn pha, lưới tản nhiệt, ốp khoang đèn pha, mặt calang, đèn hậu, đèn gầm, badosoc,

+ Gương chiếu hậu, gương đầu xe, gương cánh cửa,

+ Chắn bùn, bầu lọc khí, cảm biến nước, cảm biến chuyển tầng, cảm biến số lùi

+ Giảm sóc bóng hơi trước, sau,

+ Các loại phớt hộp số, cóc trích lực dùng cho xe đầu kéo

Đây là một số loại phụ tùng thường xuyên cần thay thế trên những chiếc xe đầu kéo của Trung Quốc. Nếu nó bị hư hỏng, bạn cần có chế độ chăm sóc, bảo dưỡng cho hợp lý để duy trì độ bền, tuổi thọ cho chiếc xe được hoạt động với tuổi thọ tốt nhất.

II. Khi mua phụ tùng xe ô tô Trung Quốc bạn được gì?

Trước hết, những sản phẩm của Trung Quốc đều là những mặt hàng có giá thành tương đối rẻ, chất lượng của nó cũng ngày càng được nhiều phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng. Lựa chọn các loại phụ tùng của Trung Quốc, chúng ta còn có lợi thể như sau:

+ Thời gian phục vụ quý khách hàng trong suốt 24/7

 + Đảm bảo 100% lắp đặt vừa in trên xe đầu kéo Trung Quốc

+ Chế độ bảo hành bảo dưỡng đáng tin cậy, thông thường phục vụ khách hàng từ 6 tháng đến 1 năm.

+ Luôn hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm, tất cả các khúc mắc, khó khăn, vướng mắc đều có thể liên hệ với nhà cung cấp để được giải đáp.

III. Địa chỉ cung cấp phụ tùng xe đầu kéo Trung Quốc

Nhờ việc hoạt động của các doanh nghiệp diễn ra sôi nổi, nên rất nhiều khách hàng có nhu cầu tìm kiếm những loại phụ tùng cho xe đầu kéo. Bạn có thể tìm đến các cơ sở, đại lý được nhà sản xuất ủy quyền, liên kết để mua được sản phẩm tốt nhất.

Ngoài ra, tất cả các sản phẩm do chúng tôi cung cấp cũng đều là sản phẩm chính hãng, nếu bạn có nhu cầu mua và sử dụng thì cũng có thể liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp.

Hi vọng với thông tin về phụ tùng xe đầu kéo Trung Quốc trên đây sẽ giúp bạn tìm được những sản phẩm ưng ý nhất.