Phụ tùng xe Howo 375 ngày càng trở nên thu hút với khách hàng trong khi sử dụng. Tuy nhiên, có rất nhiều cơ sở không uy tín vì để chuộc lợi đã lợi dụng bày bán những mặt hàng giả, hàng nhái kém chất lượng. Vậy làm thế nào để nhận biệt hàng giả và hàng nhái kém chất lượng? Tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

I. Kiểm tra những chi tiết của phụ tùng

Điều đầu tiên khi mua phụ tùng đó chính là kiểm tra chi tiết thiết kế và màu sắc phụ tùng. Với những loại chính hãng thường có thiết kế độc đáo, tinh xảo hơn thay vì những loại hàng giả hàng nhái trên thị trường. Tiếp theo bạn nên chú ý đến các khớp nối xem có bị lỏng lẻo, hạn gỉ hay không. Bên cạnh đó, với những sản phẩm chính hãng còn được thiết kế có thêm một lớp dầu bảo vệ để chống bị oxy hóa. Vì thế, bạn có thể căn cứ vào những dầu hiệu để nhận biết đâu là hàng chính hãng, sau đó chọn lựa mua nhé.

II. Dựa vào phần đóng gói của sản phẩm

Phụ tùng xe Howo 375 hiện nay được sản xuất bởi các nhà sản xuất chính hãng thông thường có đầy đủ các địa chỉ như: Tên của nhà máy, những thông kỹ thuật của sản phẩm, hạn sử dụng .v.v.  được ghi rất cụ thể và chi tiết. Nhưng nếu như bạn thấy sản phẩm của bạn đang mua không được thiết kế đầy đủ những thông tin này, hay không có tính xác thực về nguồn gốc xuất xứ thì có lẽ đó không phải là hàng chính hãng.

III. Phân biệt phụ tùng xe Howo 375 dựa theo giá sản phẩm

Sản phẩm giá rẻ nhưng chưa chắc đã tương thích với chất lượng của nó. Khi bạn cần mua một món phụ tùng nào đó, hãy tìm mua tại những thương hiệu chính hãng để an tâm rằng mức giá đó là hoàn toàn phù hợp.

Thông qua những tiêu chí đánh giá đó, khách hàng có thể biết được đâu là loại phụ tùng Howo phù hợp với mình, đâu là loại không đảm bảo chất lượng. Nếu bạn thấy giá của phụ tùng này được giảm xuống sập sàn, bất ngờ, thì hãy cân nhắc thật kỹ để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái nhé.

IV. Kiểm tra theo những tài liệu đi kèm với phụ tùng

Phụ tùng xe Howo 375 được bán trên thị trường hiện nay có thể được bổ sung thêm sách hướng dẫn sử dụng và lắp đặt. Trong đó một số loại sẽ có thêm giấy chứng nhận để đảm bảo đây là hàng chính hãng. Một số loại bắt buộc cần có thông tin và giấy hướng dẫn sử dụng. Nếu như sản phẩm của bạn không có thông tin này thì có lẽ chúng ta sẽ cần cân nhắc lại để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái.

Với tất cả các thông tin trên đây, chúng tôi cũng hy vọng khách hàng sẽ tìm kiếm được phần nào các thông tin phù hợp với mình. Bạn chỉ cần nhận biết thông qua vài tiêu chí trên chắc chắn sẽ chọn được một địa chỉ uy tín phù hợp nhất với mình. Còn lo ngại gì nữa, nếu bạn sợ mua phải hàng giả hay hàng nhái thì hãy đến ngay những đại lý cung cấp phụ tùng xe Howo 375 uy tín nhất để có được sản phẩm chất lượng nhé.