Xe Howo T5G là một trong những sản phẩm đi đầu trong các loại xe tải trên thế giới tràn vào Việt Nam. Vì tính thịnh hành nên phụ tùng xe Howo T5G cũng được rất nhiều tài xế tìm kiếm để thay thế mỗi khi hư hỏng. Vậy bạn có biết chiếc xe này bao gồm các loại phụ tùng nào? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về vấn đề này. Hãy tham khảo nhé.

1. Các loại phụ tùng xe Howo T5G

phu-tung-xe-howo-t5g (2)

+ Động cơ xe

+ Hộp số xe howo t5g

+ Cầu xe

+ Thùng xe

+ Cabin xe Howo T5G

+ Hệ thống nhíp bó trước

+ Lốp xe

Trên đây chỉ là một số loại phụ tùng tiêu biểu được mọi người tìm kiếm. Còn rất nhiều các loại phụ tùng cho xe Howo T5G khác nữa. Nếu bạn có nhu cầu mua hàng có thể để lại thông tin để chúng tôi tư vấn và phục vụ.

2. Cung cấp dịch vụ giao hàng trên toàn quốc

Chúng tôi luôn luôn đặt phương châm ” Thời gian của Quý khách là vàng ” nên hiện nay, đại lý của chúng tôi đã được thành lập với nhiều chi nhánh, cơ sở sản xuất kinh doanh trên cả nước. Tại Quảng Ninh, Quảng Bình, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Hà Nội,… Hay là bất kỳ nơi nào, nếu bạn cần tìm mua các loại phụ tùng xe tải Howo để lắp đặt hay thay thế cho xe thì chúng tôi vẫn có thể đáp ứng.  Bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu chỉ cần một cuộc điện thoại, công ty sẽ giúp bạn chọn mua, đặt hàng, giao hàng tận nơi với thời gian nhanh nhất.

phu-tung-xe-howo-t5g-(1)

3. Hình thức thanh toán phụ tùng khi mua hàng online

Bạn muốn đặt hàng trên mạng nhưng hình thức đặt hàng online khiến cho không ít người lo ngại. Khi mua hàng bạn có thể chọn lựa các hình thức như thế nào?

Với quý khách hàng gần khu vực của đại lý, chúng tôi có thể giao hàng tới tận nơi cho quý khách hàng.

Với quý khách hàng ở tại các tỉnh thành nhỏ, vùng sâu vùng xa thì hãy tiến hành trả tiền trước, hoặc thanh toán sau khi nhận hàng. Chúng tôi cam kết giao đúng, đủ loại hàng mà bạn yêu cầu. Trong trường hợp có sai lệch hàng hóa hoặc hàng khi kiểm tra không đúng chất lượng yêu cầu, bạn có thể được trả hàng, hoàn lại tiền. Đây là quyền lợi mà tất cả khách hàng đều được nhận.

Tuy hình thức thanh toán khi mua online nhanh gọn, nhưng nó cũng khiến bạn gặp không ít rắc rối. Bởi vậy, nếu đến trực tiếp được đại lý mua hàng thì vẫn tốt cho bạn.

phu-tung-xe-tai-howo-sinotruk (14)

Vậy nên, hãy cân nhắc thật kỹ, kiểm tra tổng thể trước khi mua phụ tùng xe Howo T5G. Hãy gọi ngay với chúng tôi nếu cần hỗ trợ về sản phẩm bạn cần. Chúc bạn thành công.