Phụ tùng xe trộn bê tông Howo là sản phẩm được thiết kế dành riêng cho những chiếc xe thuộc dòng Howo. Các loại phụ tùng được cung cấp trên thị trường ngày càng đa dạng và độc đáo thu hút rất nhiều khách hàng sử dụng. Hãy khám phá những loại phụ tùng lắp đặt cho dòng xe này trong bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

1. Các loại phụ tùng xe trộn bê tông Howo

Thực tế cho thấy, một chiếc xe trộn bê tông Howo bao gồm nhiều loại phụ tùng khác nhau. Để liệt kê hết có lẽ sẽ rất nhiều. Chúng tôi xin cung cấp cho bạn một số loại phụ tùng xe Howo tiêu biểu nhất được bán trên thị trường hiện nay như:

+ Động cơ thủy lực

+ Bơm thủy lực

+ Bom trộn bê tông 2 khối, 3,5 khối, 5 khối, 7 khối, 10 khối, 12 khối.

+ Chassi tổng thành xe, cầu tổng thành và linh kiện

+ Két làm mát dầu thủy lực xe trộn.

+ Hộp số tổng thành xe trộn bê tông Howo.

+ Động cơ xe Howo

+ Cabin xe tổng thành và các phụ tùng thân vỏ xe.

Bên cạnh đó, còn rất nhiều các loại phụ tùng khác nhau được cung cấp cho khách hàng. Bạn có thể tìm mua tại nhiều đại lý và chi nhánh phân phối phụ tùng xe Howo.

2. Giá phụ tùng xe trộn bê tông

Sẽ có sự chênh lệch về giá nếu như bạn cần mua nhiều loại phụ tùng khác nhau. Không thể đánh đồng tất cả các loại phụ tùng đều có chung 1 giá. Chúng ta có thể nhận thấy các loại phụ tùng xe trộn bê tông Howo do Trung Quốc sản xuất bao giờ cũng có giá thấp hơn so với Nhật Bản, Hàn Quốc.

Vì thế, khi mua các sản phẩm phụ tùng xe kể cả xe trộn bê tông hay các loại xe tải, bạn cũng cần tìm hiểu kỹ về giá thành của sản phẩm. Cân nhắc theo nhiều yếu tố khác nhau để chọn lựa được những sản phẩm uy tín nhất.

3. Mẹo mua phụ tùng xe trộn bê tông giá rẻ

Ngày nay, sẽ không khó để bạn tìm mua được những sản phẩm phụ tùng cho xe trộn bê tông giá rẻ. Tại các đơn vị nhập khẩu, phân phối phụ tùng chắc chắn sẽ có rất nhiều thiết bị để bạn có thể chọn lựa. Chỉ cần bạn chọn lựa đúng mặt hàng mà mình mong muốn, các đại lý, công ty sẽ giúp chúng ta có được sản phẩm mà mình cần.

Bên cạnh đó, có rất nhiều hình thức giúp chúng ta mua hàng nhanh chóng, thông qua việc mua online, tìm kiếm trên các trang web,… Sẽ không hề khó nếu chiếc xe của bạn cần thay thế những loại phụ tùng này.

Tóm lại, phụ tùng xe trộn bê tông Howo ngày nay rất dễ tìm kiếm. Bạn hãy chọn mua những loại phù hợp và đáp ứng tiêu chí sử dụng của mình bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi nhé.