Cũng giống như các loại phụ tùng khác, phụ tùng xe trộn bê tông Trung Quốc đang khiến cho không ít khách hàng quan tâm và tìm kiếm. Với những thiết kế độc đáo, nổi bật, đây là sản phẩm có xu hướng tiêu dùng mạnh mẽ trong nhiều năm trở lại đây. Hãy xem các thông tin về loại phụ tùng này thông qua bài viết nhé.

I. Xu hướng sử dụng phụ tùng xe trộn bê tông

Khi hoạt động xây dựng ngày càng được gia tăng, hàng loạt các cơ sở nhà máy xí nghiệp được xây dựng. Để trộn bê tông xây dựng, người ta thường dùng đến những chiếc xe chuyên làm nhiệm vụ này. Trong khi đó, phụ tùng được coi là thứ thiết yếu để thay thế khi xe trộn bê tông bị hư hỏng.

Xu hướng sử dụng những loại phụ tùng này chưa có dấu hiệu dừng lại. Trong những năm trở lại đây, người ta thường thấy phụ tùng này được nhiều cơ sở đại lý cung cấp. Giá thành thay thế sản phẩm phụ thuộc theo tùy từng loại. Dựa vào thiết kế, cấu trúc hoạt động của nó mà quyết định đến việc giá quy định như thế nào.

II. Các loại phụ tùng xe trộn bê tông

Nếu để liệt kê hết, chắc chắn một chiếc xe trộn sẽ bao gồm rất nhiều loại phụ tùng khác nhau. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số loại phụ tùng lắp đặt trên chiếc xe này. Cụ thể:

Hộp số: Bao gồm các phụ tùng như: vỏ hộp số, các bánh răng, bánh răng số lùi, càng cua, cóc trích lực, bộ đồng tốc, bánh răng chuyển tầng,trục số..

Động cơ: Cấu thành nên một động cơ bao gồm: lốc máy, máy phát, tubo, xi lanh, xéc măng, gioăng mặt máy, gioăng đại tu, củ đề, trục cơ, piston, ly tâm cánh quạt, bao cánh quạt, lốc điều hòa, két nước, két gió,

Cầu: Các đăng, bi chữ thập, các đăng tổng thành.

Phụ tùng thân vỏ: Bao gồm phần cabin tổng thành, tappi cửa, đèn gầm, kính gió tổng thành, tay vào số, ghế , lưới trang trí, đèn pha, ốp bậc lên xuống, mặt ga lăng, badosoc,cua vè, đồng hồ táp lô, la phông trần, tủ đồ, gương, kính cánh cửa.

III. Tư vấn chọn lựa phụ tùng phù hợp

Quý khách sẽ khó có thể tìm được ở loại ưng ý nếu như không xác định được phụ tùng cần thiết trên chiếc xe trộn của mình. Chẳng hạn bạn sử dụng xe trộn bê tông Trung Quốc thì nên chọn đúng các loại phụ tùng của Trung Quốc để lắp đặt. Nó có thể giúp cho chiếc xe được tương thích với kết cấu của nó. Không nên chế tạo phụ tùng bị hư hỏng, cải tiến theo cách của riêng mình vì sẽ rất nguy hiểm.

Ngoài ra, phụ tùng xe Trung Quốc bao giờ cũng có giá thấp hơn. Nếu điều kiện kinh tế của bạn không thể đáp ứng các loại của Nhật Bản, Mỹ, thì có thể chọn lựa loại này.

Với các loại phụ tùng xe trộn bê tông Trung Quốc trên đây, chúng tôi hi vọng bạn sẽ nắm bắt được các thông tin phù hợp với mình. Chọn mua một sản phẩm đã là khó, nhưng việc sử dụng và bảo dưỡng nó lại càng khó hơn. Hãy biết cách điều khiển xe sao cho hiệu quả nhất bạn nhé.