Phụ tùng Dongfeng HCM trong nhiều năm trở lại đây đang có xu hướng tăng trở lại. Trong khi đó, có rất nhiều không biết khi mua phụ tùng cần lưu ý những gì và làm sao để chọn được đại lý bán hàng uy tín, giá thành hợp lý. Tất cả các  thắc mắc này của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp ngay sau đây. Bạn hãy tìm hiểu nhé.

1. Đánh giá thị trường phụ tùng Dongfeng HCM năm 2021

Một năm khủng hoảng diện rộng của dịch covid nên ít nhiều ngành ô tô cũng bị ảnh hưởng và chịu những tác động nặng nề. Trong đó không thể không kể đến thị trường phụ tùng Dongfeng HCM năm 2021.

phu-tung-xe-tai-dongfeng (5)

Theo các chuyên gia đánh giá thì đây sẽ là vô cùng khó khăn với những người đang có ý định kinh doanh loại mặt hàng này. Trong khi nền kinh tế bị tác động mạnh mẽ, nhu cầu sản xuất cũng bị suy giảm, kéo theo đó là cuộc khủng hoảng của nhiều doanh nghiệp từ trong và ngoài nước.

Tuy nhiên, chuyên gia cho rằng trong một khoảng thời gian ngắn nhất, ngành công nghiệp hỗ trợ sẽ quay trở lại thị trường, ra mắt giới thiệu các sản phẩm thiết thực, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi nhà. Đặc biệt, nhu cầu vận chuyển hàng hóa, lương thực thực phẩm là việc không thể dừng lại, việc tận dụng những chiếc xe ô tô Dongfeng kéo theo nhu cầu sử dụng của nó ngày càng tăng theo. Đây  là môi trường lý tưởng cho các doanh nghiệp sản xuất, lắp ráp, kinh doanh để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Do đó, thị trường này tuy bị ảnh hưởng và tác động nhưng vẫn có những cơ hội cho những ai đang có ý định kinh doanh và phát triển.

2. Khi mua phụ tùng cần quan tâm những gì?

Cũng giống như các loại phụ tùng hiện có trên thị trường, khi mua bạn cũng cần tìm hiểu chi tiết về sản phẩm để tránh trường hợp sở hữu những loại hàng giả, hàng nhái hay hàng kém chất lượng. Dưới đây là một số các yếu tố chúng ta cần quan tâm như:

Xác định đúng loại phụ tùng cần mua

Bạn có thể dựa vào mã code, số VIN, hay so sánh thông qua các hình ảnh đối chiếu sản phẩm để chọn lựa đúng loại mà mình cần sử dụng. Trong khi đó, chúng ta cũng cần tìm hiểu và xác định đúng loại phụ tùng cần lắp đặt. Đừng để các trường hợp râu ông nọ cắm cằm bà kia,…Giả sử trong trường hợp bạn cần mua một chiếc lốp cho xe Dongfeng, những chiếc lốp đó lại không tương thích với những chiếc lốp còn lại. Như vậy nó có thể ảnh hưởng đến việc hoạt động của chiếc xe này. Và tôi cũng không dám đảm bảo năng suất công việc của bạn sẽ được hiệu quả như mong muốn.

phu-tung-xe-tai-dongfeng (6)

Tìm hiểu chi tiết về giá

Từ trước đến nay, giá vẫn là một trong những mối quan tâm được nhà sản xuất đặt lên trên hàng đầu. Chúng ta có thể thấy rằng giá của các loại phụ tùng hiện nay là khác nhau. Nó có thể tùy thuộc vào thương hiệu, nhà sản xuất, hay đơn giản là khác nhau trong thiết kế và kiểu dáng. Thông thường, giá của phụ tùng Dongfeng chính hãng thường cạnh tranh hơn so với giá của các loại hàng trôi nổi trên thị trường. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp hàng giả chưa chắc đã rẻ tiến. Chính vì lẽ đó, hãy cân nhắc thật kỹ về giá cả của sản phẩm nhé.

Tìm mua tại các thương hiệu uy tín

Một trong những tiêu chí chúng ta cần quan tâm khi mua phụ tùng Dongfeng HCM đó chính là thương hiệu. Chắc chắn một thương hiệu có tiếng sẽ giúp bạn có cơ hội sở hữu những sản phẩm có chất lượng. Một cơ sở bán hàng nhỏ lẻ, quy mô không lớn, không có tên thương hiệu đầy đủ và rõ ràng liệu bạn có chắc chắn đó là sản phẩm sẽ giúp ích cho công việc của mình? Do đó, hãy cân nhắc và chọn các đại lý có tên tuổi, có nguồn gốc xuất xứ công khai, minh bạch. Chắc chắn nó sẽ giúp chiếc xe của bạn được hoạt động một cách tốt nhất.

3. Cách lựa chọn địa chỉ mua tại HCM uy tín

Phụ tùng Dongfeng HCM hiện nay được sản xuất rất nhiều và cũng có rất nhiều địa chỉ uy tín cung cấp sản phẩm này. Các cửa hàng, đại lý, chi nhánh Dongfeng đã được liên kết với nhiều hệ thống phủ rộng trên khắp các tỉnh thành của Việt Nam. Nếu bạn đang có nhu cầu chọn lựa loại phụ tùng này tại HCM, chúng ta có thể:

+ Lựa chọn mua qua việc tìm hiểu từ nguồn Internet

+ Tìm mua từ bạn bè, người thân

+ Tìm mua tại những hệ thống, chi nhánh, đại lý cung cấp hàng chính hãng.

+ Cân nhắc và tìm hiểu kỹ càng về sản phẩm để biết được đâu là mặt hàng phù hợp nhất với bạn.

phu-tung-xe-tai-dongfeng (7)

Cùng với đó, có rất nhiều các ý kiến khác nhau mà mọi người cần xem xét. Tốt nhất chúng ta nên xem xét thật kỹ trước khi chọn lựa phụ tùng để chiếc xe của mình được hoạt động năng suất.

Hi vọng thông qua bài viết trên đây của chúng tôi, bạn có thể nắm được những yếu tố cần biết khi mua và lựa chọn phụ tùng Dongfeng HCM. Chọn mua một loại phụ tùng chính hãng, chất lượng nhất định có thể giúp cho công việc của bạn được thuận lợi hơn rất nhiều. Chúc bạn thành công.